Bị đâm chết vì trêu ghẹo bạn gái người khác

Nguyễn Cường

Thấy bạn gái bị chọc ghẹo, Thanh đã đuổi theo và dùng dao đâm vào ngực trái một trong hai thanh niên khiến người này tử vong tại chỗ.

Chiều ngày 6/10, cơ quan điều tra công an quận Tân Phú cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Từ Hoài Thanh, 25 tuổi, quê Trà Vinh để làm rõ về hành vi giết người, xảy ra vào 2h ngày 5/6, tại khu vực gần ngã tư Nguyễn Cửu Đàm – Tân Sơn Nhì, thuộc phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

Bị đâm chết vì trêu ghẹo bạn gái người khác - ảnh 1
Đối tượng Từ Hoài Thanh tại cơ quan điều tra ngày 6/10

Theo điều tra ban đầu, trước thời điểm xảy ra án mạng, Thanh và bạn gái tên V., 20 tuổi, ngụ quận Bình Tân xảy ra mâu thuẫn nên V. đã đi bộ ra ngã tư trên. Tuy nhiên khi tới đây được ít phút thì V. bị hai thanh niên là Nguyễn Ngọc Linh, 27 tuổi và Phùng Tấn Hùng, 24 tuổi (cùng quê Đắc Lăk) chọc ghẹo.

Thấy vậy Thanh đã chạy vào một quán nhậu gần đó lấy dao đuổi theo và ép ngã xe của Linh và Hùng. Bị truy sát, Linh và Hùng đã nhiều lần dùng đá và gậy ném về phía Thanh, tuy vậy Thanh vẫn xông tới và dùng đao đâm vào ngực trái khiến Linh tử vong tại chỗ.

Sau khi án mạng xảy ra Thanh lập tức trốn khỏi hiện trường và sau đó tìm về phòng trọ, tới trưa ngày 5/10 Thanh đã bị bắt. Được biết Thanh hiện đang làm bảo vệ tại một quán bar trên địa bàn quận Tân Phú.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thanh đã khai nhận toàn bộ hành vi trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet