Bị đánh vì… mê phim!

Để thể hiện “uy lực” của mình, X. đã dùng cây gỗ tấn công chị T. Với hành vi này, X. bị CAP Hòa Hải mời lên làm việc và xử lý theo quy định pháp luật...

Cho rằng lời nói của mình không có giá trị khiến người vợ cũ không nghe, vẫn say đắm với những thước phim tâm lý tình cảm trên chiếc điện thoại di động, M.V.T.X (1984, trú P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) tỏ ra tức tối nên quyết định “ra đòn” cho hả dạ. Hậu quả, người vợ cũ bị thương phải đến bệnh viện cấp cứu.

 

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Sau một thời gian tìm hiểu, chị N.T.N.T (1987, trú P. Hòa Hải) và X. quyết định tiến tới hôn nhân để cùng chung chuyến đò xây đắp hạnh phúc. Tuy nhiên, chuyến đò đó chỉ mới đi được một quãng đường ngắn thì đã gặp phải “sóng to gió lớn”. Để “trả tự do” cho nhau, cả hai quyết định ra tòa. Dù đã ly hôn nhưng hai người vẫn sống chung một nhà. Tháng 4-2015, giữa chị T. và X. tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn. Lần này, để thể hiện “uy lực” của mình, X. đã dùng cây gỗ tấn công chị T. Với hành vi này, X. bị CAP Hòa Hải mời lên làm việc và xử lý theo quy định pháp luật... 

Khuya 18-2, trong quá trình nói chuyện giữa chị T. và X. lại nảy sinh mâu thuẫn. Sau đó, do bận xem những đoạn phim tâm lý tình cảm trên chiếc “dế yêu” nên chị T. không tranh cãi với X. nữa. 0 giờ 45 ngày 19-2, không còn điều kiện để “nhả ngọc phun châu” nên X. quyết định đi ngủ. 

Lúc này, nghe âm thanh từ chiếc điện thoại của chị T. phát ra quá ồn nên X. lên tiếng nhắc nhở. Tuy nhiên, chị T. vẫn không chịu nghe mà tiếp tục theo dõi những đoạn đối thoại đang gay cấn của các diễn viên. Cho rằng lời nói của mình không có giá trị, khiến người vợ cũ không “bỏ” vào tai nên X. vô cùng tức tối. Vậy là để có thể “hạ nhiệt”, X. lấy cây kéo đang có sẵn trong nhà tấn công chị T. Bị đánh bất ngờ, chị T. vùng bỏ chạy ra ngoài thì X. tiếp tục đuổi theo. Khi đuổi kịp, X. tiếp tục dùng kéo và đá tấn công làm chị T. thương tích. Lúc này, nghe tiếng khóc la của chị T., một số người dân sống gần đó vội chạy đến can ngăn và đưa chị đi bệnh viện cấp cứu. Hậu quả, chị T. bị thương tích ở mắt phải, đứt lệ quản và bị đa chấn thương.

Đến chiều 19-2, biết chuyện con ruột bị chồng cũ hành hung, ông N.K.T (1956, trú Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam) đã đến CAP Hòa Hải trình báo sự việc. Tiếp nhận tin báo, CAP đã tiến hành xác minh vụ việc và mời các đương sự liên quan đến trụ sở để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan CA, X. thừa nhận hành vi phạm tội của mình đối với chị T. Tang vật tạm giữ 1 cây kéo kim loại và 1 cục đá. Vụ việc sau đó được chuyển cho CAQ Ngũ Hành Sơn tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Theo T.D/Công an Đà Nẵng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet