Bị đập vào đầu đến ngất xỉu vì xem người khác “trêu gái”

Nguyễn Cường

Chiều ngày 9/3, TAND đã đưa ra xét xử vụ án “Giết người” đối với 3 bị cáo Trần Lê Vũ (22 tuổi), Nguyễn Hoàng Vũ (23 tuổi) và Nguyễn Bá Quốc Tuấn (24 tuổi, tất cả cùng ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM).
Các bị cáo tịa phiên xử chiều ngày 9/3.

Sau khi nghị án HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lê Vũ chịu mức án 12 năm tù, Tuấn chịu 8 năm tù và Hoàng Vũ chịu 9 năm tù cùng về tội danh trên.

Cáo trạng cho thấy, khoảng 17g30’ ngày 7/6/2014 Lê Vũ, Tuấn và Hoàng Vũ cùng nhóm bạn ngồi nhậu tại nhà của Lê Vũ tại xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Tới 22h cùng ngày tất cả tiếp tục đến quán ốc gần đó nhậu tiếp.

Khoảng 0g30’ ngày 8/6, có một người phụ nữ khoảng 25 tuổi đi bộ đến mua ốc thì bị Vũ buông lời trêu ghẹo, khi người phụ nữ này bỏ về Vũ tiếp tục bám theo chọc ghẹo. Cả hai đi được một đoạn thì gặp anh Nguyễn Trung Thủy đang đi bộ, lúc này thấy Vũ và người phụ nữ cãi nhau nên đứng lại xem.

Khi biết anh Thủy nhìn Vũ đã đi tới gây sự với anh này rồi dùng tay đánh làm anh này phải đưa tay đỡ và phân bua. Tuy nhiên Lê Vũ không nghe mà tiếp tục dùng chậu cây cảnh gần đó ném về phía anh Thủy nhưng không trúng.

Lúc này Tuấn ngồi gần đó thấy vậy nên chạy bộ đến còn Tài chở Hoàng Vũ bằng xe máy tới nơi xô xát. Thấy sự việc nghiêm trọng anh Thủy vội bỏ chạy và trốn vào quán cà phê thì bị Lê Vũ, Tuấn và Hoàng Vũ cầm theo cần câu (loại kéo lại được) tiếp tục đuổi theo.

Sau nhiều phút rượt đuổi 3 đối tượng đã bắt kịp và dùng cần câu đánh liên tiếp và đầu, cổ, lưng anh Thủy. Khi cần câu dập nát các đối tượng tiếp tục nhặt gạch ống gần đó đập và đầu cho đến khi nạn nhân bất tỉnh.

Gây án xong tất cả về nhà nằm ngủ, trong khi anh Thủy được vợ đưa đi cấp cứu và xuất viện vào ngày 13/6/2014 với tỷ lệ thương tích 56%. Sau đó ngày 1/12/2014 Lê Vũ bị bắt giam, ngày 18/3/2015 Tuấn bị bắt và ngày 23/3/2015 Hoàng Vũ cũng phải tra tay vào còng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet