Bị điện giật từ bình nóng lạnh, hai mẹ con tử vong

Ngày 15-4, Công an TP.Vũng Tàu lập hồ sơ điều tra vụ tai nạn điện giật trong phòng tắm khiến hai mẹ con tử vong tại phường 5.
Ảnh minh họa

Theo lời kể của gia đình, lúc 23 giờ tối 14-4, sau khi mẹ chồng là bà Tôn Nữ Thị Chung (59 tuổi) tắm xong, chị Phạm Thị Bích Ngoan (24 tuổi, ngụ tại đường Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu) vào nhà tắm để tắm. Lúc này, điện ở bình nước tắm nóng lạnh vẫn mở. Khi chị Ngoan mới chạm tay vào vòi hoa sen thì bị điện giật khiến chị Ngoan ngất xỉu ngã xuống sàn. 

Nghe tiếng động trong nhà tắm, anh Nguyễn Xuân Bảo Phước (34 tuổi) - chồng chị Ngoan chạy vào xem vợ có chuyện gì. Khi bước vào nhà tắm, do dưới sàn có nước nên anh Phước cũng bị điện giật, té xuống sàn. Bà Chung chạy vào cứu các con cũng bị điện giật ngã xuống sàn nhà tắm. Thời điểm 3 người bị nạn, bố chồng chị Ngoan nằm ngủ ở ngoài phòng nên không hay biết sự việc.

Sau đó, chị Ngoan tỉnh lại và kêu cứu. Gia đình và hàng xóm lập tức đưa bà Chung và anh Phước đi cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong. Anh Nguyễn Xuân Vinh, anh trai của anh Phước, cho biết, anh và em trai đều làm nghề điện. Do biết sự nguy hiểm của bình nước nóng lạnh khi điện hở, lúc mua nhà xong, anh đã thiết kế cho em trai hệ thống điện gián tiếp. Tuy nhiên, khi dùng có thể người nhà đã sử dụng sai quy cách nên bị điện giật.

Theo Trang Anh/ Bà Rịa - Vũng Tàu online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet