Bị dừng xe, nam thanh niên tấn công CSHS ngay tại chốt 141

Tiến Dũng

Bị dừng xe vì vi phạm giao thông, Bảo lăng mạ rồi tấn công một chiến sĩ cảnh sát hình sự tổ Y3/141. Nam thanh niên 29 tuổi này đã bị tổ công tác bắt giữ và bàn giao cơ quan công an giải quyết theo thẩm quyền.

Tổ công tác Y3/141- Công an TP Hà Nội đã bàn giao Đặng Việt Bảo (29 tuổi, ở số 19 Ngõ 8 phố Bùi Ngọc Dương, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho Công an quận Hai Bà Trưng để tiếp tục điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Các chiến sĩ cảnh sát khống chế nam thanh niên.

Trước đó, vào sáng 17/11, khi tổ công tác Y3 đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trần Khát Chân- Kim Ngưu phát hiện Bảo điều khiển xe máy Honda Air Blade mang BKS: 30K6-3632 chở Đinh Thái S. (28 tuổi, ở ngõ 31 phố Bùi Ngọc Dương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), cả hai đều không đội MBH, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu vào chốt để xử lý.

Các chiến sĩ cảnh sát đưa nam thanh niên về trụ sở.

Khi cảnh sát yêu cầu Bảo đi vào chốt để lập biên bản, nam thanh niên này đã to tiếng và lăng mạ, chửi bới các cán bộ chiến sĩ trong tổ công tác. Không chỉ có vậy, nam thanh niên này còn dùng chân đạp thẳng vào bụng một chiến sỹ cảnh sát hình sự hóa trang khiến chiến sĩ này ngã xuống đường.

Ngay lập tức, các chiến sỹ tổ công tác đã quật ngã, khống chế đối tượng Bảo. Lúc này, nam thanh niên 29 tuổi vẫn luôn miệng thách thức, chửi bới lăng mạ tổ công tác.

Ít phút sau đó, lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát điều tra Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã có mặt, tiến hành lấy lời khai của các bên liên quan và những người chứng kiến. Ngay sau đó, nam thanh niên 29 tuổi được lực lượng công an đưa về trụ sở giải quyết.

Vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet