Bị đuổi vì giống... Chúa Jesu

Hòa Phong

Gần đây, Nathan Grindal, một công dân Anh đã bị đuổi khỏi nhà thi đấu đang diễn ra giải đấu môn phi tiêu vì có ngoại hình quá giống ảnh Chúa Jesu. Ngoại hình của Nathan Grindal đã khiến nhiều người xôn xao gây náo loạn trường đấu.

Khi đến xem trận chung kết môn phi tiêu tại một nhà thi đấu ở Somerset nước Anh, Nathan Grindal năm nay 33 tuổi với mái tóc và bộ râu dài đang ngồi lẫn trong đám đông khán giả thì một số người ngồi gần anh hô vang: “Chúa Jesu, Chúa Jesu!”. Ngay lập tức 4.500 khán giả tại nhà thi đấu cũng nhìn và hô vang tên đức Chúa. 

Bị đuổi vì giống... Chúa Jesu - ảnh 1
Anh Nathan Grindal (bên trái) và bên cạnh hình ảnh Chúa Jesu

Do lo sợ sự hiện diện của anh Nathan Grindal sẽ khiến các khán giả nhốn nháo, các vận động viên mất tập trung, nên nhân viên an ninh đã buộc Nathan phải rời khỏi nhà thi đấu.

Trong khi đó, Dave Allen, phát ngôn viên cho Công ty Phi tiêu Chuyên nghiệp, cho biết Grindal bị buộc rời khỏi nhà thi đấu vì sự có mặt của anh ấy trở thành mối phiền toái cho các vận động viên. 

Bị đuổi vì giống... Chúa Jesu - ảnh 2
Nathan Grindal đang tranh cãi với nhân viên an ninh

Anh Nathan Grindal chia sẻ: "Thật đáng buồn, tôi cảm thấy quẫn trí. Đám đông nhằm vào tôi". Anh Nathan cho biết anh rất thích môn phi tiêu nhưng e rằng sẽ không bao giờ được xem thi đấu trực tiếp tại nhà thi đấu nữa.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet