Bi hài chồng "tự sướng" khi xa vợ làm hỏng cả cơ quan sinh sản

Theo Trí Thức Trẻ

Cưới nhau đã 3 tháng nay nhưng anh Hoàn rất khó quan hệ vợ chồng bởi mỗi lần quan hệ cả tiếng đồng hồ vẫn không xuất tinh thậm chí “cậu nhỏ” còn đau rát.

Chỉ xuất tinh được với chiếu

Anh Nguyễn Văn Hoàn sinh năm 1989, trú quán tại Sóc Sơn, Hà Nội đến khám bệnh trong tình trạng mệt mỏi vì quan hệ vợ chồng không được như ý.

Anh Hoàn kể anh và vợ kết hôn đã hơn 3 tháng nay. Trước khi kết hôn họ có quan hệ tình dục nhưng tần suất ít và anh Hoàn rơi vào trạng thái xuất tinh khô.

Tuy nhiên, từ khi kết hôn thì tình trạng không xuất tinh càng nặng hơn. Mỗi lần quan hệ vợ chồng, anh Hoàn đều bó gối chịu thua vì cố gắng mãi “nhà máy” vẫn không chịu nhả đạn.

Hơn ba tháng trời, chị vợ mệt mỏi vì những tối phải chiều chồng cả tiếng đồng hồ, còn anh Hoàn bất lực. Anh chỉ có thể xuất tinh khi cọ sát cậu nhỏ vào chiếc chiếu. Dần dà, anh đành tự xử với cái chiếu trên giường.

Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết anh bị khó xuất tinh. Có thể là do thói quen thủ dâm của anh trước khi kết hôn. Anh Hoàn kể trước đó anh rất hay thủ dâm. Lúc tắm, vệ sinh cá nhân là anh lại tranh thủ tự xử.

Còn trường hợp của anh Bùi Bá Công trú tại Kiến Xương, Thái Bình cũng là nạn nhân của thói quen thủ dâm. Vợ anh Công đi làm giúp việc ở Macao, Trung Quốc.

Anh Công được tiếng chịu khó và yêu thương vợ con. Mỗi lần có nhu cầu sinh lý, anh không dám ra ngoài vì sợ lây bệnh và cứ nghĩ đến cảnh một người phụ nữ cả trăm gã đàn ông vần vò là anh lại ghê.

Dù cố gắng cho mình là “ngoan” nhưng anh Công cũng là đàn ông, nhu cầu sinh lý không thể thiếu. Chính vì thế, mỗi lần “đến tháng” anh Công đành tự xử.

Vì ngại tinh trùng xuất ra ngoài nên anh thường có thói quen bịt chặt dương vật không cho xuất tinh. Lâu dần, tinh trùng bị xuất ngược dòng vào bên trong bàng quang.

Năm ngoái, vợ anh về nước. Hai người bàn tính sinh thêm con thứ hai thì chờ mãi không có tin vui. Sau khi vợ anh đi kiểm tra sức khỏe sinh sản bình thường. Anh Công tự tin vì nghĩ rằng mình khỏe mạnh nhưng lúc làm tinh dịch đồ bác sĩ phát hiện tinh dịch không có tinh trùng.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, trong nước tiểu của anh rất đục. Bác sĩ thử làm xét nghiệm lại thấy trong nước tiểu có nhiều tinh trùng. Đây là bệnh lý xuất tinh ngược dòng.

Nguyên nhân là do thói quen thủ dâm của anh Công trước đó. Cả anh Công và anh Hoàn đều rất ân hận. Chỉ vì muốn giải quyết nhanh gọn, thiếu kiến thức mà dẫn đến những bệnh lý nam khoa tai hại hơn.

Thủ dâm thế nào cho đủ

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Thành Như – Nguyên trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh cho biết thủ dâm không phải là xấu nếu thủ dâm đúng cách vẫn được khuyến cáo là nên có.

Khi còn trẻ, tinh trùng sản xuất ra nhiều có thể thủ dâm tuần 3 – 4 lần, tần suất thủ dâm cũng như quan hệ tình dục ở từng lứa tuổi.

Tuy nhiên, trong cuộc sống, không phải ai cũng “táy máy một mình”. Có tới 5-10% nam giới không thủ dâm mà vẫn bình thường về sinh lý.

Với nhiều người đã từng thủ dâm, một ngày nào đó họ bỗng phát hiện ra mình đã bỏ tật “táy máy” này từ bao giờ không biết nữa, và nó cũng chẳng để lại di chứng gì cho “thân chủ” cả.

Hiện tượng này cũng chấm dứt khi đã có quan hệ tình dục thường xuyên hay khi bận rộn.

Nhưng các bác sĩ đều khuyến cáo một trong những hậu quả của thủ dâm là khi chuyển từ "ảo" sang "thật", nhiều mày râu sẽ cảm thấy không đủ "đô", nên dương vật không đạt được kích thích mạnh, không đủ cứng, khó xuất tinh.

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Khắc Lợi cho biết một trong những điều tai hại khi thủ dâm là nhiều người có tâm lý ngại hoặc sợ không cho tinh dịch ra ngoài vì ướt quần, chăn, chiếu... mà cố tình bịt kín đầu dương vật, lâu dần thành thói quen cũng dễ bị xuất tinh ngược.

Trong giai đoạn tuổi còn quá trẻ chưa dậy thì, khi thủ dâm thường thấy có cảm giác đặc biệt rất thích thú có cảm giác khoái cảm nhưng không có tinh dịch vì tuyến sinh dục chưa hoạt động.

Còn ở tuổi già, lúc xuất tinh họ bịt chặt dương vật thì lượng tinh dịch ra rất ít hoặc không ra.

Vì thế, để thủ dâm an toàn, các sĩ khuyên quý ông không nên lạm dụng thủ dâm và không nên ngăn cấm tinh dịch trào ra khi đang ở giai đoạn chuẩn bị xuất tinh. Khi thấy đau phía trong tinh hoàn, nên đi kiểm tra sức khỏe ngay.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet