Bị hỏi tiền lương, chồng dùng búa đánh vợ con

Phương Anh Linh

Bị vợ hỏi về việc nhận tiền lương hay chưa, Tín nổi giận lấy búa đánh vào đầu vợ và con gây thương tích.
Ảnh minh họa

Chiều 25/5, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã hoàn tất kết luận, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đế nghị truy tố về hành vi “giết người” đối với Lê Công Tín (27 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Vụ việc xảy ra vào đêm 9/1, sau khi dự sinh nhật của một người bạn, Tín cùng vợ là Mai Thị Thùy T. (25 tuổi) và con gái 3 tuổi Lê Huỳnh Mai A. về nhà tại xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn. Lúc về đến nhà, chị T. hỏi Tín đã nhận lương hay chưa thì Tín trả lời chưa nhận.

Nghi chồng nói dối, chị T. gọi điện thoại cho một đồng nghiệp của Tín hỏi thì người này cho biết công ty đã chi trả lương. Lúc này, giữa chị T. và Tín xảy ra cãi vã, thậm chí chị T. còn đòi “đường ai nấy đi”.

Sau đó Tín gọi điện thoại cho cha ruột nói lời từ biệt rồi lấy búa xông tới đánh vào đầu vợ khiến chị này bất tỉnh. Chưa dừng lại, thấy con gái khóc đòi mẹ, Tín tiếp tục dùng búa đánh làm con ngất đi.

Tưởng rằng vợ con đã chết, Tín dùng chính chiếc búa đã đánh vợ con tự đập 3 phát vào đầu mình hòng tự sát. Người dân sống xung quanh phát hiện sự việc đã kịp thời đưa Tín cùng vợ con đi bệnh viện cấp cứu. Theo kết quả giám định pháp y, Tín bị thương tật 8%, chị T. là 4%, trong khi đó bé Mai A. bị thương tật tới 25%. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet