Bí mật trong căn nhà tối

Công an phường An Dương (Lê Chân) vừa triệt xóa thành công ổ nhóm mua bán ma túy tại nhà số 29/60 Phạm Huy Thông, phường An Dương; bắt giữ 2 đối tượng, thu 4,14 gam heroin và 0,84 gam ma túy đá.

 

Trước đó, qua công tác nắm tình hình và quản lý địa bàn, tổ công tác CAP phát hiện tại nhà số 29/60 Phạm Huy Thông, của Phạm Ngọc Toàn, sinh 1965, có biểu hiện nghi vấn về hoạt động mua bán trái phép chất ma túy. Điều đặc biệt là ngôi nhà này lúc nào cũng đóng cửa im ỉm, trong nhà tắt đèn tối om nhưng sau 22h, đèn trong nhà mới bật sáng và có nhiều tiếng động lạ phát ra.

Bí mật trong căn nhà tối - ảnh 1
Ảnh minh họa

Từ tất cả những nghi vấn nêu trên, vào 0h ngày 31-8, tổ công tác CAP bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính, bắt quả tang Phạm Ngọc Toàn và em gái là Phạm Thu Hằng đang chia, cắt, đóng gói các chất bột màu trắng, nghi là heroin. Ngoài ra, tổ công tác còn thu giữ trên mặt kính chỗ Long và Trang đang ngồi 6 túi nilon đều chứa tinh thể màu trắng; thu trên yên xe đạp 1 túi nilon bên trong đựng cục chất bột màu trắng. Kết quả giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự - CATP kết luận tổng lượng ma túy thu giữ của Toàn là 4,14 gam heroin và 0,84 gam ma túy đá.

Tại cơ quan công an, Toàn khai nhận: Vào 14h30 ngày 30-8, Toàn đi xe ôm đến khu vực ngõ 380 Tô Hiệu để tìm mua ma túy với mục đích về bán lại cho các đối tượng nghiện kiếm lời. Tại đây, Toàn gặp 1 nam giới không quen biết, hỏi mua 2,4 triệu đồng heroin và được người này đưa lại 1 cục ma túy. Toàn cầm số ma túy vừa mua được về nhà, sau đó đi đón em gái. Nhưng để tránh tai mắt của cơ quan công an, phải đến 23h45’, khi hàng xóm và những người trong nhà chìm sâu vào giấc ngủ, Toàn và Trang mới bắt đầu “hành nghề”.

CAP An Dương đã hoàn chỉnh hồ sơ, chuyển CAQ Lê Chân tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Theo Thái Bình/An Ninh Hải Phòng

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet