Bí mật trong karaoke số 1 Cầu Bính

Đi sâu xác minh, trinh sát thấy số đối tượng này hoạt động với thủ đoạn hết sức tinh vi. Mỗi khi có khách đến mua ma túy, trong vai “nhân viên lễ tân”, các đối tượng sẽ trực tiếp nhận tiền, sau đó gọi cho đối tượng ở nơi khác mang ma túy đến để giao.

Thời gian gần đây, qua công tác nắm tình hình, Đội CSĐT TP về ma túy - Công an quận Hồng Bàng phát hiện một nhóm thanh thiếu niên thường xuyên tụ tập tại cơ sở kinh doanh karaoke số 1 đường Cầu Bính, phường Sở Dầu, Hồng Bàng, có biểu hiện sống “thác loạn” và hoạt động phạm tội về ma túy.

Quán karaoke, tụ điểm ma túy bị triệt xóa

Đi sâu xác minh, trinh sát thấy số đối tượng này hoạt động với thủ đoạn hết sức tinh vi. Mỗi khi có khách đến mua ma túy, trong vai “nhân viên lễ tân”, các đối tượng sẽ trực tiếp nhận tiền, sau đó gọi cho đối tượng ở nơi khác mang ma túy đến để giao cho khách nên rất khó cho việc phát hiện, bắt giữ.

Với quyết tâm triệt xóa tụ điểm ma túy trên, Công an quận Hồng Bàng đã tiến hành xác lập chuyên án mang bí số 316M, do đại tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng công an quận trực tiếp chỉ đạo. Theo dõi sát di biến động của các đối tượng, đến 22h45’ ngày 5-3, lực lượng phá án phát hiện tại cơ sở trên có biểu hiện hoạt động mờ ám nên đã ập vào kiểm tra, bắt quả tang Nguyễn Thị Xuân, sinh 1983, ở thôn Tạ Ngoại, xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo, hiện ở 29/370 Sở Dầu, Hồng Bàng và Nguyễn Văn Ngà, sinh 1995, ở thôn Bái Ngoài, xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, đều là nhân viên của quán karaoke, đang bán ma túy cho Trương Văn Liêm, sinh 1983, ở thôn Tự Lập, xã Đặng Cương, huyện An Dương. Tang vật thu giữ gồm: 4 điếu “cỏ” (loại điếu thuốc cuộn lá cần sa); 2 điện thoại Iphone 5S và 1.376.000 đồng.

Ngay sau đó, căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an quận đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng đã cung cấp “hàng” cho ổ nhóm này là Nguyễn Văn Giang, sinh 1994, ở 16B U18 Lam Sơn, quận Lê Chân.

Công an quận Hồng Bàng đang tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Theo KĐ/An ninh Hải Phòng

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet