Bị 'ném đá' vì khóc lóc khi nấu ăn, hot girl ân hận

Sau những phản ứng từ dư luận, thí sinh Miss Teen khóc lóc trong phần thi nấu ăn đã rất hối tiếc vì không nghe lời mẹ để học hỏi chuyện bếp núc.
Bị 'ném đá' vì khóc lóc khi nấu ăn, hot girl ân hận - ảnh 1
Hình ảnh Nha Trang khóc nức nở ở phần thi nấu ăn khiến nhiều bạn trẻ bất ngờ.

Phần thi mang chủ đề khéo tay vào bếp của Miss Teen 2012 với chiến thắng cuối cùng thuộc về cô gái đến từ hòn đảo Phú Quốc: Lương Thị Thùy Dung.

Với sự đảm đang vốn có của một cô gái 19 tuổi, Thùy Dung hoàn toàn chinh phục được cả ba vị giám khảo trong đó có người mẹ yêu thương của mình nhờ vào “món ruột” cá kho tộ.

Bị 'ném đá' vì khóc lóc khi nấu ăn, hot girl ân hận - ảnh 2
Cô gái đến từ Phú Quốc giành giải nhất ở nội dung khéo tay vào bếp.

Tuy nhiên, điều đặc biệt ấn tượng ở phần thi này không phải ai là giải nhất, mà là cảnh rơi nước mắt của Nguyễn Vũ Nha Trang. Tuần trước, khi phần thi nấu ăn phát sóng cùng với hình ảnh nước mắt của cô rơi được đăng tải, nhiều bạn trẻ đã khá ngạc nhiên. Trước sự "ném đá" của mọi người, "cô gái lai" đã tỏ ra khá ân hận: “Mình rất hối hận, vì ngày trước mẹ khuyên học nấu ăn thì mình lấy lý do bận học mà không quan tâm đến việc bếp núc”.

Tuy thất bại trong phần thi nấu ăn, nhưng đó có thể với cô, đây là thất bại quan trọng, nó khiến Nha Trang nhìn nhận sai lầm của mình.“ Đó một sai lầm chắc mình sẽ nhớ mãi, là bài học dành cho mình. Mình sẽ khắc phục. Mình muốn xin lỗi tất cả mọi người” - Nha Trang nói.

Bị 'ném đá' vì khóc lóc khi nấu ăn, hot girl ân hận - ảnh 3

Ca sĩ Hồ Trung Dũng - một thành viên trong ban giám khảo cũng khá cảm thông với khiếm khuyết này của cô: “Chiến thắng lớn nhất của Nha Trang chính là dám đối mặt khuyết điểm và nỗi sợ hãi của bản thân”.

Trong khi đó, tuần này, các cô gái sẽ thể hiện sự duyên dáng, thân thiện của mình trong hoạt động cộng đồng, cụ thể là tới thăm các em nhỏ ở làng trẻ Hòa Bình.

Bị 'ném đá' vì khóc lóc khi nấu ăn, hot girl ân hận - ảnh 4
Bị 'ném đá' vì khóc lóc khi nấu ăn, hot girl ân hận - ảnh 5

Thủy Nguyên

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet