Bị nhóm côn đồ ném đá, công an viên phải nhập viện

Chiều 7/7, đại diện Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (Công an tỉnh Nghệ An) đã đến thăm, trao quà cho đồng chí Nguyễn Đình Lâm, công an viên xã Phúc Thọ, Nghi Lộc.

Trước đó, vào hồi 22h ngày 26/6, đồng chí Nguyễn Đình Lâm, công an viên xóm 7, xã Phúc Thọ ( huyện Nghi Lộc) cùng tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn xã thì nhận được tin báo của đồng chí xóm trưởng xóm 7 về việc: có một nhóm thanh niên tụ tập đang có hành vi gây rồi trật tự trên địa bàn.

Đại diện phòng PV 28 Công an tỉnh thăm hỏi đồng chí Nguyễn Đình Lâm

Nhận tin báo, đồng chí Lâm đã khẩn trương đến hiện trường xác minh và yêu cầu nhóm thanh niên giải tán đám đông, khôn gây gổ làm mất ANTT. Trong lúc đang giải thích,  vận động, bất ngờ 4 thanh niên lấy đá ném vào người khiến đồng chí Lâm bị thương ở đầu và ngực phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 4.

 Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Nghi Lộc đã phối hợp với Công an xã Phúc Thọ thu thập thông tin, lấy lời khai các đối tượng để điều tra, xử lý.

Để kịp thời động viên Công an xã bị thương trong khi làm nhiệm vụ, chiều 7/7, thừa ủy quyền lãnh đạo Công an tỉnh,  lãnh đạo phòng  PV28) đã đến thăm hỏi, trao quà cho đồng chí Nguyễn Đình Lâm.

Theo Anh Dũng/Báo Nghệ An

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet