Bị phản bội,cô gái ném bộ sưu tập Apple yêu thích của người yêu vào bồn tắm

Hoàng Dung (Lược Dịch)

Một cô gái đến từ Nhật Bản đã có cách trả thù bạn trai vô cùng "ngọt ngào" khi ném bộ sưu tập yêu thích của chàng là các sản phẩm của hãng Apple gồm iPhone, iPad, iMac và các phụ kiện vào bồn tắm.
Cô gái ném tất cả bộ sưu tập sản phẩm của hãng Apple của người yêu vào bồn tắm để trả thù

Hành động mạnh tay của cô gái xuất hiện sau khi phát hiện bạn trai đã nói dối và phản bội tình yêu của cô. Ngay sau đó, cô đã chụp ảnh lại và gửi cho người yêu để trả thù.

Những bức ảnh cùng câu chuyện của cô gái người Nhật Bản sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý.

Nhiều tín đồ Apple tỏ ra tiếc nuối cùng với anh chàng

Khoảng hơn 15.400 lượt chia sẻ trên Tweeter, trong đó, rất nhiều tín đồ của Apple đã bày tỏ sự tiếc nuối và cảm thông đến anh chàng.

Tuy nhiên, cũng rất nhiều người lại đồng tình với cách trả thù ngọt ngào này của cô gái để trị những anh chàng không chung thuỷ.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet