Bị tàu hỏa húc, bé gái thoát chết thần kỳ

Nguyễn Cường

Tuy bị tàu hỏa húc văng xa gần 5m, nhưng bé gái may mắn chỉ bị gãy tay và xây xát ngoài da.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h15' ngày 6/10 trên tuyến đường sắt Bắc – Nam, đoạn qua phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Cháu bé bị thương được xác định tên Tú Oanh, 12 tuổi, nhà trên đường Chiến Thắng, phường 9, quận Phú Nhuận.

Bị tàu hỏa húc, bé gái thoát chết thần kỳ - ảnh 1
Đoạn đường ray xảy ra tai nạn

Vào thời điểm trên cháu Tú Oanh đã chui qua hàng rào sắt (ngăn cách giữa đường dân sinh và đường sắt) để về nhà sau buổi học, tuy nhiên khi đi vừa tới mép đường ray thì bị một tàu hỏa lưu thông hướng về ga Sài Gòn trờ tới và tông trúng.

Sau tai nạn, cháu Tú Oanh đã được người dân đưa đi cấp cứu với cánh tay bị gãy và một số vết xây xước ngoài da. Theo quan sát dù đoạn đường sắt (chạy giữa hai đường Đỗ Tấn Phong và Chiến Thắng) có rào chắn nhưng người dân hai bên vẫn chui qua để khỏi phải đi đường vòng.

Bị tàu hỏa húc, bé gái thoát chết thần kỳ - ảnh 2
Cháu Tú Oanh đã chui qua hàng rào này để về nhà

Liên quan đến vấn đề tai nạn giao thông, vào khoảng 21h30 cùng ngày tại đường Trung Mỹ Tân Xuân, đoạn qua tổ 6, ấp 2, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM cũng đã xảy ra một vụ tai nạn làm ba thanh niên bị thương rất nặng.

Bị tàu hỏa húc, bé gái thoát chết thần kỳ - ảnh 3
Hai chiếc xe biến dạng hoàn toàn sau tai nạn

Một số người tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên có hai thanh niên điều khiển xe máy BKS:51Y4-4249 chạy trên đường Trung Mỹ Tân Xuân hướng về đường Tô Ký với tốc độ rất cao, và khi tới địa điểm trên đã tông trực diện với xe máy BKS:95T1-040.85 do một thanh niên điều khiển.

Cú va chạm khiến cả ba ngã ra đường bất tỉnh, và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng nguy kịch. Nhận được tin báo, ít phút sau cơ quan chức năng đã có mặt để xử lý vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet