Bí thư, Chủ tịch Đà Nẵng sắp đối thoại với doanh nghiệp

HẢI CHÂU

Ngày 12/5, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh vừa có văn bản số 3352/UBND-KTN thông báo ý kiến của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng về việc tổ chức gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp.

Theo đó, xét đề nghị của Sở KH-ĐT và trên cơ sở ý kiến thống nhất của Thường trực Thành ủy tại cuộc họp ngày 6/5, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đồng ý chủ trương tổ chức gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp, dự kiến vào ngày 24/6 trong thời gian một buổi, tại hội trường Trung tâm Hành chính TP hoặc tại một khách sạn lớn trên địa bàn.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trả lời phỏng vấn của báo chí nước ngoài (Ảnh: HC)

Chủ trì cuộc gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp sẽ là ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy và ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Ban tổ chức dự kiến mời 300 đại biểu là các doanh nghiệp, đại diện các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp (tổng số dự kiến không quá 400 người) và các cơ quan thông tấn báo chí.

Theo chương trình dự kiến, tại buổi đối thoại sẽ có báo cáo tổng hợp giải đáp các kiến nghị của doanh nghiệp. Sau phát biểu của đại diện 4 Hiệp hội Doanh nghiệp (mỗi đơn vị phát biểu không quá 7’) sẽ là phần đối thoại với doanh nghiệp (mỗi doanh nghiệp phát biểu không quá 5’). Sau đó là phần phát biểu kết luận của lãnh đạo TP Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Sở KH-ĐT xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, trình UBND TP xem xét, phê duyệt trước ngày 13/5. Đồng thời đề nghị các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp của TP chủ động làm việc với các hội viên để tiếp nhận các kiến nghị, vướng mắc; tổ chức đánh giá các nội dung kiến nghị và gửi về Sở KH-ĐT để tổng hợp.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet