Bí thư Đinh La Thăng chỉ đạo điều tra vụ trộm nhà ca sĩ Đăng Khôi

Nguyễn Tuấn

Liên quan đến vụ biệt thự của ca sĩ Đăng Khôi bị đột nhập mất trộm 800 triệu đồng như Báo Infonet đã đưa tin, nam ca sĩ Đăng Khôi cho biết, vừa nhận được giấy báo tin của Văn phòng thành ủy TP.HCM.
Giấy báo tin của Văn phòng Thành ủy truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Bí thư Đinh La Thăng

Cụ thể, giấy báo tin này do Phó chánh văn phòng Thành ủy Tăng Phước Lộc ký ngày 19/2 gửi đến tận nhà ca sĩ Đăng Khôi tại khu dân cư Trung Sơn, Q.7. Giấy báo ghi: Bí thư thành ủy nhận được đơn của nam ca sĩ trình báo về việc mất trộm tại nhà xảy ra vào ngày 8/2.

“Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy, văn phòng Thành ủy đã chuyển đơn nêu trên đến công an thành phố xem xét, giải quyết theo thẩm quyền".

Chia sẻ với PV Infonet, Đăng Khôi cho biết: Khôi nhận được thư hoả tốc từ Thành uỷ TP. HCM. Xin chân thành cám ơn bác Bí Thư Thành uỷ Đinh La Thăng, bác đã quan tâm đến tâm tư nguyện vọng của người dân nhanh chóng.

Khôi cảm thấy hạnh phúc và rất bất ngờ vì từ lúc gửi đơn thông tin sự việc bị trộm đột nhập phá két lấy đi toàn bộ tài sản và mong được giúp đỡ thì chỉ trong 2 ngày là nhận được hồi đáp và sự đích thân trực tiếp chỉ đạo của Bí Thư Thành Uỷ.
Nhà của ca sĩ Đăng Khôi bị trộm phá két sắt lấy đi tài sản giá trị 800 triệu đồng

Không biết vụ án có phá được hay không, hay bên cơ quan chức năng có tìm lại được tài sản đã mất hay không, nhưng Khôi và gia đình đã cảm thấy ấm lòng và an tâm phần nào vì biết mình - những người dân đang được lắng nghe, nam ca sĩ cho hay.

Như trước đó đã đưa tin, sự việc mất trộm tại nhà ca sĩ này xảy ra vào tối mùng 1 Tết, khi anh rời khỏi nhà hơn 2 tiếng, từ 17h30’ đến 20h. Nam ca sĩ bị mất số tiền lớn, mặc dù ngay trước cổng nhà có chốt an ninh bảo vệ của khu vực. Và trong 3 ngày (28,29 mùng 1 Tết) quanh khu này có 3 nhà đều bị trộm.

“Qua quan sát camera, trộm vào nhà tôi như chốn không người, bình tĩnh phá các lớp bảo vệ, lục tung nhà, tìm tài sản và đục két sắt”, nam ca sĩ thông tin.

Ngay sau khi nhận tin báo, công an Q.7 đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan. Hiện vụ việc đã được công an Q.7 chuyển cho phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM để điều tra, truy xét theo thẩm quyền.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet