Bí thư Đinh La Thăng: “Chúng tôi luôn lắng nghe doanh nghiệp đầu tư tại TP”

Nguyễn Cường

Chiều ngày 29/2, tại trụ sở Thành ủy TP.HCM ông Đinh La Thăng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy đã có buổi tiếp các lãnh đạo cấp cao của công ty Temasek Holdings (Singapore).
Ông Đinh La Thăng: "Tôi sẽ nhắc các sở ban ngành chủ động làm việc với các nhà đầu tư".

Phát biểu tại cuộc gặp, ông Thăng cho biết lãnh đạo Thành phố (TP) luôn luôn lắng nghe doanh nghiệp khi đến TP đầu tư. Bí thư cho biết, TP đang tăng cường cải cách thủ tục hành chính mạnh mẽ hơn nữa để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp đầu tư tại đây.

“Nếu có khó khăn, vướng mắc quý vị hãy gọi điện cho đường dây nóng của Thành ủy và các sở ban ngành. Tôi sẽ nhắc các sở ban ngành chủ động làm việc với các nhà đầu tư, doanh nghiệp để sự việc không kéo dài” – ông Thăng nói.

Bí thư Thành ủy cũng mong muốn công ty Temasek Holdings sẽ tiếp tục và tăng tốc đầu tư hơn nữa vào TP.HCM vì điều này không chỉ mang lại lợi ích mà còn nâng cao uy tín của tập đoàn. Ông Thăng khẳng định bản thân luôn ủng hộ Temasek Holdings và các nhà đầu tư khác bằng cách tạo ra môi trường hoạt động thuận lợi cho doanh nghiệp.

Thay mặt công ty Temasek Holdings, Bà Cheo Hock Kuan – Giám đốc điều hành cao cấp phụ trách đối ngoại và chiến lược đã cảm ơn sự quan tâm của ông Đinh La Thăng, bà cũng bày tỏ niềm tin vào sự phát triển của TP.HCM trong những năm tới đây.

Được thành lập vào năm 1974 Temasek Holdings là một công ty thuộc Chính phủ Singapore và Bộ Tài chính Singapore là nơi nắm giữ 100% cổ phiếu công ty này. Hiện nay công ty đầu tư trên nhiều lĩnh vực như: dịch vụ tài chính, viễn thông, giao thông vận tải và công nghiệp, bất động sản, năng lượng…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet