Bị truy đuổi, tên cướp iphone trốn vào sân bay Tân Sơn Nhất

Uyên Châu

2 tên cướp giật iphone 6 của một người đàn ông bị người dân đuổi theo, bắt giữ được 1 tên. Tên còn lại vượt tường rào cao 2m trốn vào khu vực vành đai sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Bị truy đuổi, tên cướp iphone trốn vào sân bay Tân Sơn Nhất - ảnh 1
Trần Ngọc Hào lẩn trốn vào vành đai sân bay Tân Sơn Nhất đã bị bắt

Ngày 17/9, Đại đội 1 Tiểu đoàn Vệ binh Tân Sơn Nhất, Sư đoàn 370 (quận Tân Bình, TP.HCM) đã tiến hành bàn giao Trần Ngọc Hào (22 tuổi) cho Công an phường 12, quận Tân Bình để điều tra xử lý về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, sáng 17/9, Hào cùng Phạm Văn Diệu (khoảng 22 tuổi) thực hiện vụ cướp giật điện thoại của một người đàn ông trước cửa số nhà 158/2A  đường Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. Tân Bình.

Hốt hoảng, nạn nhân đã kêu cứu và được người dân hỗ trợ đuổi theo 2 tên cướp bằng xe máy đang rồ ga tháo chạy. Sau khi thấy người dân đuổi kịp, cả 2 tên cướp quăng xe bỏ chạy.

Trong đó, tên Diệu chạy được một quãng đã bị người dân phối hợp bắt giữ giao nộp cho Công an phường 12, quận Tân Bình. Còn tên Hào liều mình vượt tường rào cao hơn 2 m vào khu vực vành đai sân bay Tân Sơn Nhất gần Trung đoàn 918 nhằm lẩn trốn.

Phát hiện sự việc, cán bộ chiến sĩ Đại đội 1 Tiểu đoàn Vệ binh Tân Sơn Nhất đã chạy ra phía hàng rào nên tiếp cận quật ngã bằng một thế võ, phối hợp với đồng đội giao nộp cho Công an phường 12.

Vụ việc đang được Công an tiếp tục làm rõ.cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet