Bị truy sát giữa ban ngày

Sau khi bị nhóm côn đồ dùng hung khí truy sát vô cớ giữa ban ngày, ông Hoàng Công Định (45 tuổi, trú đường Hùng Vương, TP. Nha Trang) tiếp tục bị các đối tượng dọa giết nếu không chịu rút đơn tố cáo khiến ông hoang mang, lo sợ.

Ngày 18-9, ông Định cho biết, sáng 27-6, khi ông đang cùng người thân đi xe máy trên đường Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang thì bị một thanh niên tên thường gọi là S.M cùng một nhóm khoảng 10 đối tượng đứng bên lề đường chặn lại. Khi ông Định vừa dừng xe, chưa kịp hỏi có chuyện gì thì nghe S.M hô hoán: “Đánh chết nó cho tao”. Lập tức 3 đối tượng dùng dao, mã tấu chém ông Định tới tấp. Ông bỏ chạy liền bị chúng rượt theo đánh, chém cho đến khi nạn nhân gục ngã mới rời đi.

Ông Định bị chém với nhiều vết thương khắp người

 Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, các bác sĩ xác định ông Định bị nhiều vết thương trên người, trong đó vết thương làm đứt gân tay, gãy xương bánh chè chân phải, mẻ xương ống quyển là nặng nhất. Sau gần 2 tháng chữa trị tích cực, ông Định đã được xuất viện, tuy nhiên sức khỏe của ông suy giảm nhiều.

Theo trình bày của ông Định, từ ngày ông bị côn đồ vô cớ truy sát đến nay, các đối tượng vẫn liên tục dùng số điện thoại lạ gọi đến hăm dọa với nội dung nếu ông báo công an thì bọn chúng sẽ giết. Sau khi ra viện, ông nhờ bạn bè xác minh và được biết, S.M trú ở phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang, hành nghề sửa xe máy và là chủ mưu cuộc truy sát. Ngoài S.M, bạn của ông Định còn xác định được một đối tượng tên L.K.D ở thị xã Ninh Hòa, người đã dùng dao, mã tấu chém ông trọng thương.

Theo ông Định, ông đến Nha Trang lập nghiệp đã nhiều năm nay và chỉ làm ăn buôn bán nhỏ nên không có mâu thuẫn với ai. Vì thế, đến nay ông vẫn không hiểu tại sao lại bị nhóm côn đồ này truy sát. Ông mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng coi thường pháp luật, xem thường tính mạng người khác.

Hiện Công an TP. Nha Trang đã tiếp nhận đơn tố cáo của nạn nhân, tiến hành các bước điều tra, làm rõ số đối tượng đã hành hung ông Định để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Thành Long/Báo Khánh Hòa

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet