Bị truy sát vì nợ tiền cá độ bóng đá?

Chiều 9-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tống đạt quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Bùi Lê Huy Sơn (sinh năm 1982, trú thôn Xuân Ngọc, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Liên quan đến vụ án này, cùng ngày, đồng bọn của Sơn là Ngô Vũ Hoàng Thắng (sinh năm 1997, trú cùng thôn với Sơn) đã đến Công an tỉnh đầu thú.

Bùi Lê Huy Sơn và Ngô Vũ Hoàng Thắng (từ trái qua) tại cơ quan công an

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 0 giờ ngày 9-10, anh Huỳnh Thanh Trung Toàn (sinh năm 1979, trú đường Mai An Tiêm, TP. Nha Trang) cùng vợ là chị Huỳnh Ý Nhi (sinh năm 1992) và 3 người bạn khác đang uống cà phê tại quán cà phê Khởi Nguyên ở đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, thì Sơn và Thắng cùng hai đối tượng khác đi trên 2 xe máy xuất hiện. Nhóm này đã xông vào quán dùng mác, mã tấu đuổi đánh anh Toàn. Anh Toàn tháo chạy được khoảng 200m vào một con hẻm gần đó thì bị các đối tượng đuổi kịp, dùng mã tấu chém gục tại chỗ. Thấy chồng bị truy sát, chị Nhi lao tới can ngăn cũng bị chém tới tấp. Ngay sau khi gây án, các đối tượng lên xe rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng cấp cứu đã có mặt tại hiện trường. Tiến hành kiểm tra, các y bác sĩ xác định anh Toàn đã tử vong, chị Nhi bị chém nhiều nhát, trong đó có một nhát sâu ở vùng mặt làm hỏng mắt trái.

Điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận định, nhiều khả năng nguyên nhân dẫn đến vụ trọng án là do nạn nhân nợ tiền cá độ bóng đá của một trong số các hung thủ.

Liên quan vụ án trên, cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định truy nã toàn quốc 2 đối tượng Lê Hoàng Chương (sinh năm 1989) và Nguyễn Phúc Quý (sinh năm 1994), cả hai cùng trú tại thôn Xuân Ngọc, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang về hành vi giết người.

Theo Thành Long/Báo Khánh Hòa

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet