Bị vật lạ rơi trúng đầu, bé gái phải cấp cứu vì chấn thương nặng

Tiến Dũng

Nguồn tin riêng của PV Infonet, tối 17/9, tại khu chung cư Đại Kim (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội), một vật thể lạ rơi vào đầu một bé gái 5 tuổi khi đang chơi ở sân. Ngay sau đó, bé đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Không lâu sau, thông tin được đăng tải trên các trang mạng xã hội đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, quan tâm. Nhiều gia đình đang cư trú tại khu vực này tỏ ra hết sức lo ngại về vấn đề đảm bảo an toàn tại các khu vực dân cư, đặc biệt là an toàn cho trẻ nhỏ.

Thông tin về cháu bé  bị vật lạ rơi trúng đầu được đưa trên mạng xã hội.

Cũng có thông tin cho rằng, cháu bé bị bắn vào đầu và dẫn đến tử vong ngay sau đó. Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã đến, phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tài khoản facebook có tên T.Q.K.  viết: "Vấn đề này đã nói nhiều rồi, thật không may ở bên chung cư Đại Kim đã xảy ra việc hết sức đau lòng. Tuy không ở khu mình, nhưng cũng cảnh báo để mọi người biết, hết sức cẩn thận".

Còn tài khoản D. N. A. cho biết: "Buổi tối hay cùng vợ đi dạo và rất nhiều bé vui chơi ở dưới chung cư. Hy vọng mọi người cùng nhau để ý. Hiện tượng vật lạ bất ngờ rơi từ các tầng trên cao xuống không phải là hiếm".

Xác nhận với PV Infonet, một lãnh đạo phường Đại Kim, quận Hoàng Mai cho biết: “Vụ việc này mới xảy ra vào tối 17/9 ở khu chung cư Đại Kim, đoạn gần cầu Lủ. Khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc”.

Nói về tình hình sức khỏe bé gái, vị lãnh đạo phường Đại Kim chia sẻ: “Đến lúc này, cháu bé vẫn đang được các bác sĩ chữa trị vết thương”.

Đại tá Nguyễn Hồng Thái – Trưởng Công an quận Hoàng Mai cho biết: “Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Không có chuyện cháu bé bị bắn trúng đầu dẫn đến tử vong”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet