Bị vợ đâm trúng tim, người chồng chết tại chỗ

Trong cơn nóng giận không kìm chế được, người vợ đã dùng dao đâm trúng tim chồng khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.

Ngày 18/4, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Lưu Thị Diệu (SN 1986, quê Hồng Dâng, tỉnh Bạc Liêu) 12 năm tù về tội giết người.

Rời vùng quê nghèo khó lên TP.HCM mưu sinh bằng nghề mua phế liệu, Võ Quốc Thống (SN 1987, quê Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) yêu chị Lưu Thị Diệu đang làm công nhân. Chỉ vài tháng quen biết nhau cả 2 quyết định dọn về sống chung không hôn thú tại một phòng trọ trên đường Tô Hiệu (P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú).

bi cao
Bị cáo Diệu tại tòa.

Đến cuối tháng 8/2011, Diệu sinh bé gái đầu lòng kháu khỉnh. Hàng ngày vợ chồng Thống gởi con cho ngoại chăm sóc để đi làm.

Ngày 27/4/2012, sau khi ăn tối, Thống đi ngủ, Diệu lấy điện thoại của chồng chơi thì có tin nhắn gởi đến có nội dung “Em đang ngủ nè, lúc nãy anh về vợ có hỏi anh đi đâu không?”. Diệu rất tức giận nhưng cố kìm lại. Đến gần 23h cùng ngày, một tin nhắn khác tiếp tục gởi đến “Chủ nhật này anh về Tiền Giang chơi với em một, hai ngày được không, hay là anh sợ vợ?”. Khi thấy tin nhắn thứ 2, Diệu không kiềm chế được nên gọi chồng dậy hỏi chuyện thì xảy ra cãi nhau. Lúc này Thống buông lời cạn tình cạn nghĩa: “Tao cho mày một triệu và chiếc xe máy, mày ẵm con đi đi”.

Sáng hôm sau, mặc dù trong lòng rất buồn và giận chồng nhưng vì công việc nên Diệu vẫn bế con sang ngoại gửi để đi làm. Hết giờ làm việc và vì là chiều thứ bảy nên anh em trong công trình xây dựng tổ chức ăn uống, Diệu nán lại uống vài ly bia nên đến 20h30 mới về. Khi thấy vợ về trễ Thống hoạnh họe và nghi ngờ vô cớ. Sau một hồi đôi co, Diệu tức giận ra sau nhà chụp con dao xông tới đâm vào ngực trái làm Thống gục tại chỗ. Sau đó, Diệu ra cơ quan công an đầu thú.

Hoài Thu

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet