Bị xe Mazda "tông", Santafe mất lái lao qua đám cưới

Tiến Dũng

Bị xe Mazda đâm vào hông, khiến tài xế lái xe Santafe bi mất lái đâm xuyên qua đám cưới đè rồi lên 4 xe máy đang dựng trước quán Internet, khiến 3 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng13h ngày 6/6, tại ngã ba thiết bị điện Đông Anh thuộc xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Chiếc xe đâm vào hông xe Santafe

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó họ nhìn thấy chiếc xe Santafe đang di chuyển theo hướng từ xã Nguyên Khê, Đông Anh về trung tâm Hà Nội. Đang lưu thông trên đường bất ngờ chiếc xe Mazda đi hướng ngược chiều vượt lên và đâm vào hông xe Santafe, khiến tài xế lái xe này bị mất lái lao xuyên qua một đám cưới. Chiếc xe Santafe chỉ dừng lại sau khi tông thẳng vào một quán Internet và đè lên 4 xe máy, khiến 3 người bị thương.

Chiếc xe Santafe bị đâm mất lái đâm xuyên qua đám cưới.

Những người bị thương gồm con trai chủ nhà tổ chức đám cưới bị xây xước nhẹ, nhân viên nữ trông quán Internet bị thương chảy máu đầu, chân cùng tay và người điều khiển xe Santafe cũng bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Rất may, vào thời điểm xảy ra tai nạn trong đám cưới không có người qua lại, bởi dự định đến 16h chiều cùng ngày gia đình mới tổ chức ăn uống, nên không ai thương vong.

Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi đâm vào quán Internet (Ảnh otofun.net)

Nhận được tin báo của người dân. Không lâu sau, cơ quan công an có mặt, đồng thời phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và phân luồng giao thông.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet