BIDV - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp

Nam Khánh

Tại Hội nghị thượng đỉnh Ngân hàng Châu Á – Asian Banker Summit 2016 diễn ra ở Hà Nội từ 10 đến 12/5, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam được vinh danh và trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam 2016"

Trước đó, vào ngày 16/03 tại Hong Kong, BIDV đã được vinh danh giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2016”(đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp BIDV đạt được giải thưởng uy tín này).

Với mong muốn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, là kim chỉ nam cho mọi họat động ngân hàng bán lẻ, BIDV không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm/dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân của BIDV được khách hàng tin tưởng lựa chọn và được nhiều tổ chức tài chính ghi nhận, điển hình là các giải thưởng của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước được trao cho BIDV trong nhiều năm trở lại đây như Ngân hàng điện tử tiêu biểu hai năm liên tiếp 2014 - 2015; Ngân hàng có sản phẩm ấn tượng nhất cho sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế BIDV-Manchester United… và đặc biệt là giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp (2015-2016) và giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam 2016. Các giải thưởng được xét trên nhiều tiêu chí để đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, như: kết quả kinh doanh, các dự án trọng điểm, quản lý rủi ro, nguồn nhân lực, đào tạo, vị thế thị trường và trách nhiệm cộng đồng.

BIDV - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp - ảnh 1

Các giải thưởng uy tín trên là minh chứng rõ nét khẳng định chất lượng SPDV, chất lượng dịch vụ khách hàng, uy tín thương hiệu về họat động NHBL cũng như sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng dành cho BIDV trong suốt thời gian qua. Đây cũng là động lực để BIDV không ngừng sáng tạo và tìm tòi đổi mới vì mục tiêu phục vụ ngày càng tốt hơn các khách hàng và xứng đáng là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet