BIDV ra mắt khu trải nghiệm ngân hàng hiện đại E-Zone

D. Thùy

Tại đây, khách hàng sẽ làm chủ các giao dịch của mình với phương thức tự phục vụ thay vì bị động chờ đợi như các giao dịch truyền thống.

Ngày 23/12, BIDV chính thức ra mắt khu trải nghiệm giao dịch ngân hàng điện tử hiện đại BIDV E-Zone tại Trụ sở chi nhánh Hà Nội.

BIDV ra mắt khu trải nghiệm ngân hàng hiện đại E-Zone - ảnh 1
Lễ ra mắt khu trải nghiệm ngân hàng hiện đại E-Zone

Khu trải nghiệm ngân hàng điện tử BIDV E-Zone là một hình thức tương tác mới giúp khách hàng có cơ hội tiếp xúc với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng một cách chủ động và nhanh chóng.

Tại đây, khách hàng sẽ làm chủ các giao dịch của mình với phương thức tự phục vụ thay vì bị động chờ đợi như các giao dịch truyền thống.

BIDV ra mắt khu trải nghiệm ngân hàng hiện đại E-Zone - ảnh 2
Khu trải nghiệm giúp khách hàng tiếp xúc với các dịch vụ ngân hàng chủ động, nhanh chóng

Khách hàng hoàn toàn chủ động khởi tạo các giao dịch mới như đăng ký sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử, Internet banking và Mobile banking thông qua hệ thống màn hình cảm ứng và máy tính bảng. Nhân viên BIDV sẽ tư vấn và trực tiếp hỗ trợ nếu khách hàng còn cảm thấy bỡ ngỡ.

Tính năng tại khu trải nghiệm BIDV E-Zone cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch ngân hàng như nộp tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, đăng ký mở tài khoản và nhiều tính năng khác BIDV E-Banking.

BIDV ra mắt khu trải nghiệm ngân hàng hiện đại E-Zone - ảnh 3
Khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch thông qua màn hình cảm ứng 

Bên cạnh đó, loạt màn hình lớn tại khu trải nghiệm liên tục trình chiếu các ưu đãi đối với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng và video hướng dẫn sử dụng công nghệ nhằm đem đến cho khách hàng thông tin cục thể, trực quan và sinh động nhất.

Sau bước khởi tạo giao dịch, các thông tin của khách hàng sẽ được chuyển tới quầy giao dịch để hoàn tất thủ tục mà không cần khai báo lại. Các màn hình tương tác được sắp xếp khoa học, hiện đại để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn mà vẫn đem lại những trải nghiệm thú vị.

BIDV ra mắt khu trải nghiệm ngân hàng hiện đại E-Zone - ảnh 4
Sau bước khởi tạo giao dịch, các thông tin của khách hàng sẽ được chuyển tới quầy giao dịch để hoàn tất thủ tục

Tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc BIDV Lê Trung Thành nhấn mạnh: “Việc ra mắt BIDV E-Zone là bước tiến quan trọng của ngân hàng trong tổng thế chiến lược phát triển công nghệ ngân hàng số hiện đại và thể hiện sự quyết tâm của BIDV hướng tới hình ảnh ngân hàng năng động, hiện đại và tiên tiến”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet