Biến tấu với phong cách cổ điển

Thời gian gần đây, bạn trở nên quen thuộc với các xu hướng thời trang đang bùng nổ như ombre, bất đối xứng, cut out… Nếu đang cảm thấy nhàm chán với xu hướng này, bạn có thể thay đổi một chút với phong cách cổ điển.
Biến tấu với phong cách cổ điển - ảnh 1

Phong cách tomboy với quần lưng cao sẽ phù hợp với bạn vào ngày se lạnh. Quần lưng cao xuất hiện vào thập niên 1930 và là sự chọn lựa của những cô nàng cá tính. Ngày nay, quần lưng cao được các nhà thiết kế biến tấu đa dạng hơn với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tùy vào không gian và thời điểm mà bạn gái có thể chọn trang phục kết hợp như áo thun, bản in họa tiết, sơ mi...

Biến tấu với phong cách cổ điển - ảnh 2

Peplum xuất hiện vào thập niên 1940. Trang phục này trở nên hot hơn vào những ngày đầu của thập niên 1940 và 1980. Vào mùa xuân hè năm nay, trang phục này một lần nữa đã trở lại. Bạn có thể tận dụng trang phục này cho ngày thu đông khi kết hợp với skinny hay legging.

Biến tấu với phong cách cổ điển - ảnh 3

Váy xòe đã trở thành xu hướng gây náo loạn các sàn diễn thời trang thế giới vào thập niên 1950 và một lần nữa, trang phục này đã quay trở lại vào mùa hè năm 2011. Váy xòe là trang phục rất dễ mặc và có thể kết hợp được nhiều trang phục khác nhau nên luôn được tín đồ thời trang yêu thích. Với những kiểu váy xòe gam màu đơn sắc, trang phục đi kèm thường là bản in hoa, thun, len…, bên cạnh đó, váy xòe in hoa sẽ hợp mốt hơn khi kết hợp với áo đơn sắc.

Trương Quốc Phong

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet