Big C tặng Quỹ hỗ trợ đào tạo nghề trường Hoa Sữa

Nguyễn Dũng

Ngày 24/10/2012, tại trường Trung học tư thục Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa, Big C đã trao tặng món quà trị giá 20.000.000 đồng cho Ban giám hiệu nhà trường để đầu tư mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo nghề bánh mì, bánh ngọt tại trường.

Đây là số tiền Big C trích ra từ doanh thu bán cuốn sách “Cóc hóa rồng – Vũ điệu đam mê của bánh mì” do Big C phối hợp với Nhà xuất bản Trẻ phát hành tháng 08/2012.

Cuốn tản văn hiện đang được bán tại các quầy sách của Big C trên toàn quốc viết về nghề làm bánh qua những thu nhặt từ chuyện đời, chuyện nghề, tái hiện những công việc thường nhật, trăn trở, ước mơ, hoài bão và đam mê của lớp lớp thợ bánh.

Câu chuyện bắt đầu từ lò bánh mì hiện đại của Big C, nơi quá khứ, thực tại hòa quyện và niềm đam mê nghề luôn rực cháy, nồng nàn trong mỗi người thợ bánh, hành trình của chiếc bánh mì cóc làm món lót dạ cho giới bình dân ngày nào nay ngạo nghễ nằm trong các cửa hiệu lấp lánh được tái hiện một cách rõ nét, sinh động trong cuốn sách.

Big C tặng Quỹ hỗ trợ đào tạo nghề trường Hoa Sữa - ảnh 1

Trường Trung học tư thục Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa là trường uy tín với 18 năm kinh nghiệm đào tạo nghề trong lĩnh vực du lịch nhà hàng - khách sạn với mục tiêu xuyên suốt “tham gia vào chương trình xoá đói giảm nghèo của Nhà nước bằng cách dạy nghề và tạo việc làm cho mọi đối tượng có nhu cầu và có chính sách riêng cho từng đối tượng : Mồ côi, Trẻ đường phố, Con thương binh liệt sĩ, Con gia đình nghèo, Thanh niên dân tộc thiểu số, Thanh niên khiếm thính và khuyết tật vận động.

Hiện nay, trường Hoa Sữa tiếp tục hợp tác với Big C Thăng Long, Long Biên và Vĩnh Phúc trong việc tiêu thụ các sản phẩm may thêu thủ công. Bên cạnh đó nhằm giúp quảng bá thêm cho các sản phẩm và hoạt động của trường, Big C hỗ trợ một gian hàng miễn phí tại khu hành lang thương mại Big C Thăng Long để trưng bày và bán các sản phẩm vào dịp cuối tuần.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet