Big C triển khai chương trình “Hành trang đến trường”

N. Huyền

Từ 14 - 27/7, Hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi “Hành trang đến trường”.
Hơn 500 mặt hàng được giảm giá từ 5- 49%

 Chương trình  giới thiệu hơn 500 mặt hàng từ đồ dùng học tập (tập vở, bút, thước, cặp/balô học sinh, máy tính...) cho đến đồng phục học sinh, góc học tập (bàn ghế, đèn, đồng hồ báo thức, gối choàng cổ...), bánh kẹo... có mức giảm giá từ 5-49%.

Sẽ có nhiều mẫu ba lô, cặp xách được Big C bày bán với giá cả từ các loại ba lô vải hình thú dành cho bé đi mầm non đến ba lô laptop dành cho sinh viên đại học, ba lô đeo vai đến cặp cần đầy, vali cần kéo, với thiết kế phù hợp dành cho bé trai, bé gái.

Bên cạnh những sản phẩm quen thuộc cho năm học mới như các loại vở, đồ dùng học tập,... từ các thương hiệu uy tín, Big C cũng giới thiệu tới các bậc phụ huynh cùng các em học sinh những mẫu đồng phục năng động, xinh xắn giúp các em thêm tự tin khi đến trường với mức khuyến mãi 20% (không áp dụng cho đồng phục học sinh Việt Tiến) và tặng thêm Big Xu cho khách hàng có thẻ Ưu đãi Big C. Ngoài ra, Big C cũng mang đến nhiều trang phục lịch sự, trang trọng dành cho thầy cô nhân dịp tựu trường với mức giá cả hợp lý.

Nhân dịp năm học mới, Big C cũng giới thiệu trọn bộ sách giáo khoa các cấp với mức giá cả hợp lý đi kèm chương trình tích luỹ 10% vào tài khoản Big Xu khi mua sắm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet