Bình Định: Tập huấn truyền thông về Biến đổi khí hậu cho tuyên truyền viên

T.H

Trong hai ngày 28, 29/7, tại Bình Định đã diễn ra khóa tập huấn "Hướng dẫn tài liệu truyền thông về biến đổi khí hậu dành cho tuyên truyền viên cấp cộng đồng".

Đợt tập huấn do VP điều phối về biến đổi khí hậu CCCO Bình Thuận phối hợp với Viện Chiến lược và chính sách KHCN (NISTPASS - bộ Khoa học công nghệ) và Trung tâm nghiên cứu giảm nhẹ rủi ro thảm họa và biến đổi khí hậu (Viện quản lý và phát triển châu Á) tổ chức với mục đích cải thiện công tác tuyên truyền về các rủi ro do biến đổi khí hậu mang lại.

Chương trình diễn ra trong hai ngày 28, 29/7 có sự tham dự của hơn 30 học viên là cán bộ 4 phường xã làm công tác tuyên tuyền tại địa phương, gồm xã Phước Sơn, Phước Thuận (Tuy Phước) , phường Nhơn Bình và Nhơn Phú (Tp. Quy Nhơn).  Tham gia đợt tập huấn, các học viên được bổ sung những kiến thức cơ bản về BĐKT, các vấn để BĐKH tại Bình Định; được chia sẻ những khó khăn, hạn chế khi làm công tác tuyên truyền ở địa phương.... Đặc biệt, các tuyên truyền viên được hướng dẫn cách sử dụng có hiệu quả nhất bộ tài liệu tuyên truyền "Biến đổi khí hậu - Truyền sao cho thông".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet