Bình Dương: Hàng xóm lập thùng quyên góp cho hai mẹ con cô dâu bị giết

Nguyễn Tuấn

Sau khi phát hiện vụ án mạng vào chiều 14/11, bà con hàng xóm đã lập thùng quyên góp hỗ trợ cho hai mẹ con cô dâu xấu số.
Căn phòng trọ nơi 2 mẹ con bà L. bị giết

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thái H. (sinh năm 1996, quê Nam Định) và người mẹ là bà Đoàn Thị L. (40 tuổi), ở tại một dãy trọ nằm trong khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Cái chết của mẹ con cô dâu trước ngày cưới đã khiến nhiều hàng xóm bàng hoàng và đau xót. Xóm trọ nghèo nơi mẹ con bà L. trú ngụ chìm ngập tang thương. Hai mẹ con bà L. quê tận ngoài Bắc, vào Bình Dương được 3 năm, đều làm công nhân.

Không giấu nổi niềm tiếc thương, một người bạn thân của nạn nhân cho biết, hai mẹ con bà L. sống rất hiền lành, không có xích mích với người ngoài. Cả hai đều đi làm ở công ty gần khu vực, tuy nhiên mấy hôm nay sắp ngày cưới nên ở nhà. Chị H. quen chồng mình được hơn 3 tháng và tính tới hôn nhân. Hai bên gia đình đã vào Bình Dương, ngày 15/11 sẽ chính thức tổ chức bỏ trầu và xin dâu về nhà chồng ở Hà Tĩnh, nhưng đến hôm nay thì xảy ra sự việc.

Bà con hàng xóm lập thùng quyên góp hỗ trợ 2 mẹ con cô dâu xấu số

Còn Bà Đặng Thị Nhàn (44 tuổi, chủ khu nhà trọ nơi xảy ra án mạng) vừa khóc vừa nghẹn ngào nói: "Sự việc đau lòng quá, hai mẹ con họ sống ở trọ nhà tôi đã hơn 2 năm, họ sống tốt lắm. Mới hôm qua đây, hai mẹ con còn mượn sân của nhà tôi để mai tổ chức đám cưới. Hoa cưới hôm nay cũng được người ta chuyển tới, mọi thứ đã sẵn sàng rồi nhưng hôm nay lại là ngày đau buồn nhất của người thân con bé".

Theo thông tin từ người dân cung cấp, trước khi phát hiện vụ án mạng, người dân có thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi đi ra với vết máu ở chân, khi đó cửa phòng trọ bị đóng nên không ai nghi ngờ. Người đàn ông này làm nghề tự do, là người quen thân của người mẹ và thường xuyên tới phòng trọ ăn uống sinh hoạt.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang phối hợp các đơn vị Bộ Công an truy tìm hung thủ sát hại hai mẹ con.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet