Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới

Cựu người mẫu dẫn hai người đẹp Hà Anh và Jennifer Phạm vào tham dự khai trương một cửa hàng kiểu mẫu concept store của một nhà mạng viễn thông tại Trung tâm thương mại Vincom A (TP.HCM).

Sự kiện mà diễn viên, MC Bình Minh, siêu mẫu Hà Anh và hoa hậu Jennifer Phạm tham dự lần này là buổi lễ khai trương cửa hàng giao dịch đầu tiên của MobiFone tại một trung tâm mua sắm 5 sao, Vincom Center A.

Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 1
Bình Minh cùng Hà Anh, Jennifer Phạm.
Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 2
Tại cửa hàng kiểu mẫu, triển khai theo mô hình các concept store của các hãng dịch vụ di động lớn trên thế giới, Hà Anh và Jennifer Phạm chứng tỏ mình là các cô nàng sành điệu và đam mê công nghệ khi sử dụng Internet 3G để lướt web trên các sản phẩm máy tính bảng, smart phone…
Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 3
Thích thú trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới.
Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 4
Bộ 3 người mẫu, diễn viên cùng tìm hiểu thêm thông tin về những gói cước Internet 3G MobiFone phù hợp để sử dụng hàng ngày.
Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 5
Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 6

Theo Hà Anh, cô không phải là mẫu người quá tôn sùng thế giới ảo nhưng niềm vui của cô mỗi khi đi du lịch, công tác xa nhà là có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè, người thân và fan ngay trên trang mạng xã hội hoặc cập nhật những trải nghiệm của mình sau mỗi cung đường lên blog.

Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 7
Chị Anh Thơ, bà xã của MC Bình Minh dịu dàng bên chồng. Chị rất vui khi được chồng tặng chiếc USB Fast Connect của MobiFone để lướt web nhân dịp tham dự event lần này.


 Trần Huệ

Tư liệu: Mobifone

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet