Bình Phước: Truy xét hung thủ đâm chết gia chủ trước nhà

Phương Anh Linh

Sáng 26/7, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại phường Thanh Bình, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Nạn nhân tử vong được xác định là ông V.C (49 tuổi, ngụ đường 20, phường Thanh Bình).

Trong sáng cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ Công an Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cũng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, con ông C. ngủ trên gác thì nghe ồn ào trước nhà nên chạy ra. Khi ra khỏi cửa, con ông C. thấy bố mình ôm bụng có máu chạy về. Đuổi theo ông C. là một số thanh niên, những người này cầm ghế gỗ truy sát cha con ông C. khi hai người dìu nhau vào nhà.

Người dân địa phương chứng kiến cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án.

Khi nhóm người rời khỏi hiện trường thì con ông C. phát hiện bố mình đã bất tỉnh. Được sự hỗ trợ của người dân địa phương, ông C. sau đó được chuyển vào bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng ông này đã không qua khỏi.

Khi cơ quan điều tra có mặt khám nghiệm, tại hiện trường có đôi dép, mũ bảo hiểm và chiếc xe gắn máy nằm chỏng chơ. Bước đầu được biết ông C. bị đâm một nhát ở vùng bụng khiến tràn dịch dẫn tới tử vong.

Người thân của nạn nhân cũng cho biết, gần đây gia đình ông C. có xảy ra mâu thuẫn với ông D. hàng xóm xung quanh việc tranh chấp đất đai. Lúc tờ mờ sáng trước khi xảy ra vụ án mạng, ông C. có qua nhà của ông D. nói chuyện. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet