Binh sĩ Mỹ mất trộm quà Giáng sinh

Số quà Giáng sinh trị giá hàng trăm nghìn USD đã được bọc cẩn thận và chỉ còn chờ để gửi cho các binh sĩ Mỹ đóng quân ở Afghanistan bỗng dưng “bốc hơi” khỏi một nhà kho ở California.
Binh sĩ Mỹ mất trộm quà Giáng sinh - ảnh 1
Giáng sinh này, binh sĩ Mỹ đang đóng quân ở Afghanistan có thể không nhận được quà Giáng sinh vì số quà cho họ đã bị trộm khoắng sạch.

“Thật buồn khi biết rằng một kẻ nào đó đã khoắng sạch quà Giáng sinh của các binh sĩ đang đóng quân ở nước ngoài. Chúng tôi mong rằng, kẻ đó sẽ bị cảnh sát tóm và phải hoàn trả tất cả những gì mà hắn đã đánh cắp”, ông Scott Raab, thuộc tổ chức Move America forward nhấn mạnh.

Move America forward là tổ chức từ thiện thường xuyên gửi quà cho binh sĩ Mỹ đóng quân ở nước ngoài. Tuy nhiên, lô quà Giáng sinh lần này là đặc biệt nhất khi mỗi món quà đều kèm theo một lời chúc được viết tay nhằm động viên và khích lệ tinh thần các binh sĩ đang làm nhiệm vụ ở xa nhà trong dịp lễ.

Trong khi đó, ở Massachusetts, hàng loạt cây thông Noel của một quỹ từ thiện dự định sẽ được bán để quyên tiền cho một bệnh viện nhi ở địa phương cũng bị đánh cắp. Ngoài ra, ở Shrewsbury, Massachusetts, số đồ chơi trị giá 3.000 USD của một quỹ từ thiện dành tặng trẻ em nhân dịp giáng sinh cũng "bốc hơi".

”Tôi không hiểu tại sao một kẻ nào đó có thể vô tâm cướp đi quà Gáng sinh của các em nhỏ mới chỉ 4-5 tuổi”, JoAnn Keegan, một thành viên của quỹ từ thiện ở Shrewsbury bức xúc nói.

Phương Đăng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet