Bình Thuận: Tai nạn giao thông thảm khốc, ít nhất 13 người chết

Rạng sáng nay, 22-5, trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng, 2 xe khách cháy rụi, ít nhất 13 người chết.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng khoảng 4 giờ 30 giữa 2 xe khách giường nằm chạy ngược chiều và một xe tải. Vụ tai nạn đã làm 2 xe khách cháy rụi, ít nhất 13 người đi trên 2 xe thiệt mạng và hàng chục hành khách bị thương phải chuyển viện cấp cứu.

Hiện trường vụ TNGT kinh hoàng rạng sáng nay 22-5

Lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường nhưng không thể tiếp cận do ngọn lửa cháy dữ dội kèm rất nhiều tiếng nổ lớn. Khoảng 5 giờ, Cảnh sát PCCC Công an Bình Thuận từ hướng Phan Thiết vào đã dập tắt được ngọn lửa nhưng hai xe khách và xe tải đã cháy chỉ còn trơ khung, không nhận diện được màu xe cũng như biển số. Xe cứu thương đã được điều khẩn cấp từ huyện Hàm Thuận Nam và từ Phan Thiết vào để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến ít nhất 13 người chết, xe khách giường nằm bị cháy rụi

 

Theo tài xế xe tải, khi anh vừa điều khiển đến đoạn đường trên thì cũng là lúc hai xe khách tông vào nhau. Sau khi va chạm cả hai xe đều bốc cháy nên anh đã mở cửa nhảy khỏi xe thoát thân và cho biết trên cả hai xe đều có rất nhiều người. Tài xế xe tải còn cho biết, hai xe khách đều là xe giường nằm mang biển số TPHCM và Hà Tĩnh. 

Vụ tai nạn đã làm ùn tắc xe ở hai đầu kéo dài nhiều cây số. Đến 5 giờ 30, đã xác định hai xe khách là xe Phương Trang biển số 51B-11224 và xe khách 38N-5577; xe tải vô tình gặp nạn mang biển số 86C-05388. Theo nguồn tin ban đầu, có it nhất 13 người trên hai xe khách thiệt mạng, chưa thể nhận diện được.

Thông tin sẽ tiếp tục cập nhật…

Theo Nguyễn Tiến/Báo Sài Gòn giải phóng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet