Bình Thuận: Xác minh đối tượng đánh nữ sinh gây phẫn nộ

Ngày 17/2, tin từ Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã xác định được nhân vật trong Clip đánh nữ sinh gây phẫn nộ trên mạng và đang vận động gia đình đưa đối tượng này ra làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ.

Đối tượng tên là Trần Thị Tường Vi (22 tuổi, ngụ thị trấn Ma Lâm).

Cảnh đánh chụp lại từ clip

Nạn nhân bị đánh trong Video Clip là Huỳnh An Như, học sinh lớp 9 Trường THCS Ma Lâm nhà ở xã Thuận Minh, Hàm Thuận Bắc hiện đã được gia đình đưa đến bệnh viện để theo dõi vết thương. Làm việc với cơ quan công an, Như cho biết không hề có mâu thuẫn gì với Vi và trưa ngày 16/2 khi tan học đạp xe về thì bất ngờ bị Vi chặn lại hành hung.

Trước đó, tối 16/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một Clip dài khoảng 30 giây quay lại cảnh một thanh niên bịt khẩu trang đi xe máy chặn đầu xe đạp một nữ học sinh khoảng 15 tuổi giữa đường. Sau khi trao đổi qua lại người thanh niên này đã bất ngờ xông tới đánh đập dã man vào mặt em học sinh tới tấp. Khi nạn nhân ngã xuống đất, gã thanh niên này vẫn không dừng lại mà dùng chân đá thẳng vào mặt em học sinh sau đó lên xe nổ máy bỏ đi. Qua xác minh, người hành hung em học sinh trong Clip thực chất là nữ nhưng ăn mặc, để tóc giống nam thanh niên là Trần Thị Tường Vi.

Theo Bình Thuận online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet