Bình thường hóa bao cao su bằng tà áo dài Việt

Minh Minh

Đó là một mẫu trong bộ sưu tập Condom Fashion Mix của dự án Chiến dịch bình thường hóa bao cao su – Condom Project 2013: The Last season.
Bộ ảnh chính thức của dự án vừa được hoàn thành với ekip trẻ: Nhà thiết kế Quý Cao, Stylist Huỳnh Ngọc Lợi, nhiếp ảnh gia Kha Đặng (Đẹp Studio), chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn. Tham gia dự án có các người mẫu: Lan Phương, Huỳnh Nu, Thanh Thủy, Đàm Quang Phúc, Võ Cảnh, Giải đồng Siêu mẫu VN 2013.
Bình thường hóa bao cao su bằng tà áo dài Việt - ảnh 1
Chiếc áo dài được kết từ 3.500 chiếc bao cao su đầy lạ lẫm

Bên cạnh một ê-kip làm việc chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, bộ ảnh chính thức của dự án năm nay được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu tổ chức thực hiện, layout cũng như sắc thần thái của người mẫu. 
Ngoài những thiết kế mang tính ứng dụng cao thì bộ sưu tập thời trang “Condom Fashion Mix” còn là sự đột phá ấn tượng về những bộ mẫu mang tính nghệ thuật trình diễn. 
Đặc biệt trong thiết kế lần này là bộ mẫu áo dài truyền thống Việt Nam được kết lên từ 3.500 chiếc bao cao su. Bộ mẫu đặc biệt này đã được người mẫu Thanh Thủy (Next Top) thể hiện trong bộ hình.
Bình thường hóa bao cao su bằng tà áo dài Việt - ảnh 2

Ở 2 năm thực hiện trước đây, dự án chỉ mới thiết kế ra những bộ mẫu thời trang dành cho nữ giới thì ở dự án cuối này, lần đầu tiên cộng đồng sẽ thấy được những mẫu thiết kế dành cho nam được kết từ bao cao su. 2 bộ mẫu đặc biệt này đã được 2 người mẫu nam mặc để thực hiện cho bộ ảnh chính thức của dự án: Giải Đồng Siêu Mẫu Việt Nam 2013 – Võ Cảnh và người mẫu Đàm Quang Phúc.
“Condom Fashion Mix” là tên gọi chính thức của bộ sưu tập thời trang đặc biệt kết từ 25.000 chiếc bao cao su True-X của dự án kết năm nay. Mặc dù chính thức của bộ sưu tập chỉ có 07 bộ mẫu, nhưng hoàn toàn có thể phối hợp – mix đảo trộn với nhau để mỗi lần xuất hiện sẽ là một hình ảnh mới. Đây cũng là lý do tại sao bộ sưu tập lại mang cho mình cái tên “Condom Fashion Mix”.
Bình thường hóa bao cao su bằng tà áo dài Việt - ảnh 3

Bên cạnh những nội dung đã được thực hiện, dự án “Chiến dịch bình thường hóa bao cao su – Condom Project 2013: The last season” sẽ tiếp tục sản xuất bộ ảnh “Nghệ sỹ đồng hành cùng dự án” dưới định dạng 3D. Hình ảnh này chính là một trong những chuỗi hình ảnh được thực hiện dưới định dạng ảnh 3D có mặt trong tập sách ảnh 3D đầu tiên của Việt Nam.
Để hướng về ngày 1/12 – Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS, dự án sẽ tổ chức một đêm ca nhạc thời trang gây quỹ từ thiện cho trẻ em mồ côi ở Vinh Sơn, Kon Tum với tên chính thức là “Condom Project: Music & Fashion”. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào ngày 27/11/2013 với sự góp mặt của những gương mặt nghệ sỹ trẻ đang được mến mộ.
Một số hình ảnh trong Bộ sưu tập:
Bình thường hóa bao cao su bằng tà áo dài Việt - ảnh 4
Bình thường hóa bao cao su bằng tà áo dài Việt - ảnh 5
Bình thường hóa bao cao su bằng tà áo dài Việt - ảnh 6
Bình thường hóa bao cao su bằng tà áo dài Việt - ảnh 7
Bình thường hóa bao cao su bằng tà áo dài Việt - ảnh 8


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet