Biti’s tung ra dòng sản phẩm mang màu sắc văn hóa dân gian

N. Huyền

Lấy cảm hứng từ kho tàng chuyện cổ như Tấm Cám,Thánh Gióng, con Rồng cháu Tiên… Biti’s ra mắt bộ sưu tập mới mang tên “Văn hóa dân gian” dành cho trẻ em - tái hiện một cách sống động các nhân vật cổ tích trên những đôi giày, dép hay sandal.

Thông qua bộ sưu tập này, Biti’s mong muốn tạo nên tình yêu đối với văn hóa dân gian trong mỗi trẻ em Việt Nam với những bài học đầu đời thật gần gũi, nhẹ nhàng. Bộ sưu tập góp phần thực hiện sứ mệnh “Nâng niu bước chân hạnh phúc trẻ thơ” mà Biti’s luôn hướng tới.

Biti’s tung ra dòng sản phẩm mang màu sắc văn hóa dân gian

Bên cạnh việc chuyển tải những bài học ý nghĩa từ văn hóa dân gian, Biti’s còn đầu tư tỉ mẩn từ thiết kế, màu sắc đến việc sử dụng chất liệu cao cấp cho bộ sưu tập. Biti’s muốn mang đến cho bé những sản phẩm giày chất lượng cao, giúp bước chân bé luôn thoải mái và êm ái.

Bộ sưu tập Văn hóa dân gian gồm 4 sản phẩm dành cho bé trai và bé gái trong độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi có giá dao động từ 70.000VNĐ đến 250.000VNĐ. Các sản phẩm trong bộ sưu tập hiện đang được bày bán tại các cửa hàng tiếp thị Biti’s trên toàn quốc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet