Black friday 2015 là ngày nào, hãng nào giảm giá

Tổng hợp

Ngày Black friday 2015 của Mỹ là hôm nay 27/11, trong khi đó tại Việt Nam ngày Mua sắm trực tuyến được chọn là 4/12.

Black Friday (Thứ sáu đen) là ngày vàng mua sắm của người dân Mỹ với hàng chục ngàn mặt hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng được giảm giá sâu và thực, được đánh dấu như ngày mở hàng cho mùa mua sắm sôi động nhất trong năm ở đất nước này.

Ngày này được chọn hàng năm vào ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (thường sẽ vào khoảng 23-29/11). Vì thế, Black Friday 2015 rơi vào đúng ngày hôm nay 27/11.

Để có thể mua được hàng trong ngày này, hầu hết những người có nhu cầu phải đi xếp hàng từ đêm hôm trước. Thông thường các cửa hàng bán lẻ đều trong tình trạng quá tải. Ngày nay, hình thức bán hàng trực tuyến mở rộng, mọi người ở khắp nơi trên thế giới đều có thể "canh" Black Friday để mua cho mình những mặt hàng tốt, giá hời. Các website chính hãng của các thương hiệu lớn như Zara, Mango, Apple, Samsung, Cross, Apple... hay qua các trang trung gian như Amazon đều là những địa chỉ mà người mua có thể tìm kiếm các mặt hàng giảm giá dù đang ở đâu trên thế giới.

Trong ngày Black Friday, nhiều mặt hàng được giảm giá từ 10-30%, thậm chí có một số thương hiệu sẵn sàng giảm đến 75% hoặc bán hàng đồng giá vô cùng thấp.

Black Friday cũng được mở rộng dần không chỉ ở Mỹ mà ở nhiều nước Tây Âu và các khu vực khác trên thế giới. Việt Nam cũng có ngày này từ năm 2014.

Để hưởng ứng Black Friday 2015, các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội như Vincom, Parkson, The Garden.... đều treo băng rôn giới thiệu ưu đãi với mức giảm sâu. Các thương hiệu độc lập cũng quảng bá rầm rộ và bắt đầu chạy sales từ ngày 26/11 với mức giảm sâu tới 50% như Canifa, Eva de Eva...

Thương hiệu đồng hồ thời trang GALLE WATCH khuyến mãi Black Friday 2015 – giảm giá 20-50% đồng hồ thời trang áp dụng trong ngày thứ 6 (ngày 27/11/2015).

Hệ thống Vincom áp dụng chương trình giảm giá với sự tham gia của hàng trăm các thương hiệu thời trang được yêu thích nhất như Mango, Nine West, FCUK, BCBGMAXAZRIA, Lemino, Ecco, Adidas,…

Mango sẽ giảm giá 20% trên tất cả các sản phẩm trong cửa hàng bao gồm các mặt hàng mới. FCUK chuẩn bị hẳn một khu vực sản phẩm đồng giá 99.000đ để khách hàng thuận tiện mua sắm. Ecco cũng giảm giá đồng loạt tất cả các sản phẩm trong gian hàng tới 50%.

Các website bán hàng trực tuyến như Lazada, Lingo, Hotdeal, Muachung đều có các voucher với mức giá sales có thể lên tới 85%. 

Được biết, ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2015 - được coi là Black Friday Việt Nam do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) cùng Hiệp hội Thương mại điện tử tổ chức sẽ là ngày 4/12. Ngày mua sắm trực tuyến sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng khuyến mãi online lớn nhất trong năm. Ngay từ bây giờ, doanh nghiệp tham gia có thể đăng ký tại websitewww.onlinefriday.vn. Theo Ban tổ chức,đã có gần 2.000 doanh nghiệp đăng ký được phê duyệt tham gia với hơn 4.600 mặt hàng khuyến mại.- Surfer Paradise | Tầng 1 | Giảm giá 40% toàn bộ sản phẩm. Thời gian từ nay đến 30/11.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet