BMW M6 độ đen tuyền cho mùa Halloween

Ngoài nước sơn màu đen tuyền hầm hố, chiếc super-coupe của BMW còn sở hữu hệ thống treo cải tiến và động cơ siêu nạp mới.

Hãng độ có trụ sở tại Florida là Precision Sports Industries vừa cho ra mắt một bản độ của chiếc BMW M6 dành riêng cho ngày lễ Halloween tới đây. Khoác lên mình một bộ cánh đen tuyền bằng sợi carbon, chiếc M6 đời 2007 trông thực sự hầm hố và toát lên chút ma quái. Chưa dừng lại ở đó, xe còn được trang bị một bộ la-zăng màu cam rất nổi trội của HRE Performance loại 590R cùng với đó là hệ thống treo KW V3 và ống xả bằng titanium Akrapovic.

Khối động cơ V10 5.0 lít cũ kĩ của chiếc super-coupe không làm thỏa mãn PSI. Hãng này có ý định sẽ sử dụng một bộ siêu nạp nhằm gia tăng tức mạnh cho sản phẩm độ này. Những thông số cụ thể về sức mạnh của xe vẫn chưa được tiết lộ.

BMW M6 là phiên bản cao cấp của dòng 6-Series, được tái thiết kế lại từ năm 2005 với 2 phiên bản là coupe và cabriolet. Bản M6 2007 nói trên thuộc thế hệ thứ 2, sở hữu khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,1 giây.

BMW M6 độ đen tuyền cho mùa Halloween - ảnh 1
BMW M6 độ đen tuyền cho mùa Halloween - ảnh 2
BMW M6 độ đen tuyền cho mùa Halloween - ảnh 3
BMW M6 độ đen tuyền cho mùa Halloween - ảnh 4
BMW M6 độ đen tuyền cho mùa Halloween - ảnh 5

Hải Đăng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet