BMW S1000RR độ ấn tượng với các phụ kiện giản đơn

Sở hữu thiết kế bất đối xứng với đôi mắt "lé" đặc trưng,BMW S1000RR là "quái vật" trong top công suất 200HP hiện nay với hàng loạt công nghệ điện tử, giúp an toàn tốt nhất cho người lái và tối ưu hóa công suất động cơ

Là 1 trong những chiếc Super Sport hoành tráng tại cuộc đua 200HP trên thị trường hiện nay, BMW S1000RR đã chứng tỏ được khả năng của mình khi đây là chiếc xe được mệnh danh là nỗi khiếp sợ của nhiều dòng Super Sport thương mại trong năm 2016.

Khoác lên mình dàn áo trắng xanh theo phong cách huyền thoại HP4, BMW S1000RR thế hệ mới vẫn sở hữu thiết kế bất đối xứng đặc trưng với khe hút gió cỡ lớn tăng khả năng vận hành của xe lên 1 bậc cao hơn. 


BMW S1000RR mệnh danh cá mập lên bờ.

Ngoài ra, S1000RR là quái vật trong top công suất 200HP hiện nay với hàng loạt công nghệ điện tử, giúp an toàn tốt nhất cho người lái và tối ưu hóa công suất động cơ, khiến S1000RR trở nên hung hãn và mạnh mẽ hơn so với nhiều đối thủ khác trong cùng phân khúc.


Sở hữu thiết kế bất đối xứng với đôi mắt "lé" đặc trưng


Xe trang bị pô Akrapovic titan Evo, mâm 7 cây HP4.


Bộ Rear Set từ Gilles Tooling cho khả năng tăng giảm cần số, chân thắng phù hợp với nhu cầu người lái, tăng cường miếng ốp carbon.


Cùm thắng Brembo RCS19 cho cảm giác vào thắng mềm mại và nhẹ nhàng.


Bảo vệ càng thắng Lightech với thân carbon siêu nhẹ, món đồ chơi này giúp tránh những va chạm và những sự cố dính thắng không mong muốn.


Kính gió Puig thể thao cùng nắp chân kính Lightech.


Bảo vệ lốc máy Rizoma, chống đổ thân xe Lightech và ốp sườn carbon.
Những option carbon đi kèm giúp xe trở nên thể thao và đậm chất đường đua.
Chủ xe hiện là thành viên của CNT Team

Ảnh: Jimmy - Owner: Huỳnh Tuấn Thăng - theo 2banh.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet