BMW Z5 bít bùng thử nghiệm trên đường tuyết

Nga Ly

Đây là mẫu xe kế thừa từ đàn anh Z4 và chiếc roadster sẽ được ra mắt công chúng vào năm 2017, trước khi nó chính thức được bán ra trong năm 2018.
BMW Z5

Được dự đoán xe có kích thước lớn và có giá bán cao hơn chiếc Z4. Những hình ảnh mới đây bị bắt gặp tương tự như những hình ảnh bị cánh săn ảnh chụp cách đây không lâu với lưới tản nhiệt lớn.

Qua hình ảnh được chụp lại, Z5 có nhiều nét thiết kế thừa hưởng từ chiếc BMW 328 Homage và Vision Connected. Ngoài ra, thiết kế khung gầm của chiếc roadster hai chỗ ngồi cũng có nền tảng tương tự như những chiếc xe thể thao sắp tới của Toyota (thế hệ tiếp theo Supra).

Trước đó, ngay trong khuôn khổ triển lãm xe Geneva 2015, trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển Klaus Frohlich của BMW đã từng chia sẻ với báo giới rằng hãng xe Đức không chỉ phát triển một phiên bản kế thừa Z4 mà còn hé lộ rằng quá trình này sẽ nằm trong mối quan hệ hợp tác với Toyota. Hai bên đã và đang phát triển chung tới ba mẫu xe thể thao khác nhau với lịch trình có thể kéo dài tới tận 2020.

Z5 sẽ được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít và một bản sở hữu khối động cơ 6 xi-lanh 3.0 lít hoặc có thể vay mượn từ khối động cơ trên chiếc M4 của BMW với khối động cơ 6 xi-lanh, công suất 425 mã lực.

Hình ảnh rò rỉ của BMW Z5 trên đường thử:


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet