Bộ 3 dẫn chương trình BBC Top Gear sẽ hội ngộ ở Amazon Video

Lam Fam

Jeremy Clarkson đã chính thức xác nhận nơi mà ông và các cộng sự sẽ hợp tác là Amazon Video. Và một chương trình mới về thế giới phương tiện sẽ xuất hiện phát sóng độc quyền trên dịch vụ Amazon Prime.

Sau nhiều tin đồn đoán về nơi “định cư” mới của ê-kip từng sản xuất chương trình Top Gear trên BBC thì mới đây Jeremy Clarkson đã chính thức xác nhận nơi mà ông và các cộng sự sẽ hợp tác là Amazon Video. Jeremy Clarkson cho biết: “một chương trình mới về thế giới phương tiện sẽ xuất hiện phát sóng độc quyền trên dịch vụ Amazon Prime và tên chương trình tôi xin được giữ bí mật”. Tuy nhiên, ê-kip cũng đã bắt đầu thực hiện những số đầu tiên và dự kiến lên sóng vào đầu năm 2016.

Bộ 3 dẫn chương trình Top Gear trên BBC đã đầu quân cho Amazon Video

Đồng hành với Jeremy Clarkson, Hammond và James May trong chương trình mới còn có nhà sản xuất Andy Wilman. Sau khi chia tay Top Gear ông cũng chuyển sang một công việc mới nhưng giờ cả ê-kíp lại hội ngộ ở Amazon. Có vẻ nhưng Amazon Video đã hết sức tạo điều kiện cho ê-kíp của Clarkson khiến ông phải thốt lên: “tôi có cảm giác mình vừa chuyển từ một chiếc máy bay sang một tàu vũ trụ”. Còn đại diện của Amazon Prime cho biết “ khán giả nói với chúng tôi rằng họ muốn thấy bộ 3 dẫn chương trình nổi tiếng của Top Gear xuất hiện trở lại. Họ cũng chờ đợi một sự đột phá trong chương trình mới. Ở những quốc gia mà Prime Video chưa hỗ trợ, Amazon sẽ cấp phép chương trình này cho các nhà đài địa phương”.

Sẽ có một chương trình mới về xe trên dịch vụ Amazon Prime

Trước đó, Top Gear là một chương trình sản xuất các nội dung về xe rất được ưa thích của BBC trên toàn cầu với lượng khán giả đạt khoảng 350 triệu người hàng năm. Họ cũng đã từng ghé thăm Việt Nam trong một số của chương trình. Bộ 3 dẫn chương trình Jeremy Clarkson, Richard Hammond và James May từng nhiều năm gắn bó với chương trình truyền hình Top Gear tại BBC nhưng do bê bối đánh đồng nghiệp của Jeremy Clarkson mà BBC đã thôi ký hợp đồng với ông này. Và bây giờ họ quyết định tiếp tục sát cánh cùng nhau trong một chương trình cùng nội dung của Amazon.

Một cảnh quay trong Top Gear thực hiện tại Vịnh Hạ Long,Việt Nam
Bộ 3 MC trong một cảnh quay trên đường tại TP HCM

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet