Bỏ 450 triệu đồng mua đồng hồ Apple mạ vàng cho chó cưng

PHẠM KHÁNH (lược dịch)

Wang Sicong, con trai tỷ phú Trung Quốc Wang Jianlin, đã gây sốc khi tặng hẳn một cặp đồng hồ Apple Watch phiên bản vàng siêu đắt với tổng trị giá khoảng 20.000 USD (gần 450 triệu đồng) cho chó cưng.

Theo báo Shanghaiist của Trung Quốc, Wang Sicong vừa đăng tải lên trang mạng Weibo hình ảnh chó cưng của mình đang đeo 2 chiếc Apple Watch phiên bản vàng.

Đồng hồ đang đo nhịp tim của chú chó.

Các bức ảnh có chú thích: “Tôi vừa mới có đồng hồ mới! Tôi định đeo 4 chiếc bởi tôi có 4 chân. Tuy nhiên, như vậy có vẻ xa xỉ quá nên tôi chỉ đeo 2 chiếc thôi. Chúng rất hợp với tôi. Bạn có cái nào không?”.

Cha của Wang Sicong là Wang Jianlin, chủ tịch Tập đoàn Dalian Wanda, tập đoàn bất động sản lớn nhất Trung Quốc. Ông cũng là người giàu nhất Trung Quốc đại lục.

Chó cưng của đại gia Trung Quốc Sicong cùng 2 chiếc đồng hồ Apple Watch phiên bản vàng siêu đắt.

Wang Sicong, 26 tuổi, hiện là giám đốc của một công ty gia đình và cũng là một nhân vật khá nổi tiếng trên các mạng xã hội Trung Quốc.

Trước đây, Wang Sicong đã nhiều lần khoe các món quà giá trị mà anh mua tặng cho chó cưng lên tài khoản Weibo được lập riêng cho chú chó.

Hành động của Sicong gây sốc đối với cộng đồng mạng. Đa phần đều chỉ trích thói chơi ngông của anh này, nhưng cũng có người cho đó là hành động bình thường của một đại gia nhiều tiền.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ tờ Business Insider, một trang tin công nghệ lớn của Mỹ. Business Insider nổi tiếng bởi các bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn tin với các chủ đề nổi trội liên quan đến công nghệ, chính trị, quân sự…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet