Bộ ảnh cưới lãng mạn của hoa khôi cờ vây

NGUYỄN ĐĂNG

Cờ vây là môn thể thao còn khá xa lạ với Việt Nam, nhưng không chỉ riêng dân trong nghề mà các môn cờ khác đều biết đến nữ kỳ thủ xinh đẹp Nguyễn Thị Hồng Anh.

Hồng Anh cùng quê Kiên Giang như kỳ thủ nổi tiếng Nguyễn Ngọc Trường Sơn. Trong suốt hơn 10 năm làm “phận gái chơi cờ” Hồng Anh đã có một bảng thành tích đồ sộ với 5 chức vô địch quốc gia, 5 lần giành ngôi á quân cũng như giành HCĐ tại SEA Games 24 được tổ chức tại Thái Lan.

Tài năng, xinh đẹp nên Hồng Anh được rất nhiều chàng trai để ý, cưa cẩm nhưng chỉ có anh chàng kỹ sư viễn thông quê Quảng Trị Nguyễn Văn Hải là may mắn chiếm được trái tim của hoa khôi làng cờ. Trong một lần đi sinh nhật một người bạn chung của hai người, Hải đã trúng tiếng sét ái tình trước tính tình dễ thương, hòa đồng của Hồng Anh, khi đó đang là cán bộ Đoàn của trường Đại học Ngân hàng.

Sau đó Hải tình nguyện làm "đệ tử" của Anh để học cờ vây. Trong suốt 2 năm trời học cờ, Hải đã thành công khi đánh gục trái tim của “sư phụ” mình. Vào thứ bảy tới, mối tình lãng mạn của họ sẽ đơm hoa bằng một đám cưới hoành tráng tại TP.HCM.

Hồng Anh cho biết, sau khi lấy nhau ngoài công việc của một chuyên viên dự án và phát triển sản phẩm công ty M-Service, cô sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi và phát triển môn cờ vây, đặc biệt là cùng một nhóm bạn lên ý tưởng đưa môn này vào các trường học. Về phần Hả,i anh nghỉ hẳn chơi cờ để toàn tâm cho công việc và cũng để giúp vợ toàn tâm toàn ý với đam mê cờ vây của mình.

Bộ ảnh cưới lãng mạn của hoa khôi cờ vây - ảnh 1
Bộ ảnh cưới lãng mạn của hoa khôi cờ vây - ảnh 2
Bộ ảnh cưới lãng mạn của hoa khôi cờ vây - ảnh 3
Bộ ảnh cưới lãng mạn của hoa khôi cờ vây - ảnh 4
Bộ ảnh cưới lãng mạn của hoa khôi cờ vây - ảnh 5
Bộ ảnh cưới lãng mạn của hoa khôi cờ vây - ảnh 6
Bộ ảnh cưới lãng mạn của hoa khôi cờ vây - ảnh 7
Bộ ảnh cưới lãng mạn của hoa khôi cờ vây - ảnh 8

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet