Bộ ảnh Đà Nẵng tuyệt đẹp từ trên cao

PV

Bộ ảnh chụp toàn bộ TP Đà Nẵng từ trên cao bằng công nghệ ảnh 360. Người xem có thể thấy toàn cảnh Đà Nẵng, các công trình văn hóa, khu nghỉ dưỡng của TP này cùng hình ảnh 2 TP lân cận Huế và Hội An

Chiều10/7, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam (VUPDA) đã trao tặng Bộ sưu tập Ảnh Đà Nẵng 360 và Miền Trung cho UBND TP. Đà Nẵng.

Khu liên hợp thể thao Đà Nẵng 

Đây là bộ ảnh chụp toàn bộ thành phố Đà Nẵng từ trên cao bằng công nghệ ảnh 360. Không chỉ chụp toàn cảnh Đà Nẵng, các công trình văn hóa, khu nghỉ dưỡng của Đà Nẵng, bộ sưu tập còn tích hợp các hình ảnh của hai thành phố lân cận là Huế và Hội An. 

Cầu Thuận Phước nhìn từ trên cao

Ông Trần Ngọc Chính, Chủ tịch VUPDA nhấn mạnh, Bộ sưu tập là quà tặng của VUPDA dành tặng cho Đà Nẵng. Chủ tịch Trần Ngọc Chính cho biết, là những người nghiên cứu và tư vấn, phản biện về quy hoạch, VUPDA đánh giá cao trong việc thực hiện quy hoạch tại thành phố này. Tuy nhiên, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam cũng cho rằng, Đà Nẵng còn rất nhiều việc cần làm trong quản lý đô thị, và hy vọng với những hình ảnh chân thực của Đà Nẵng mà bộ sưu tập đem đến sẽ là công cụ hữu hiệu cho công tác quản lý, quảng bá về đô thị và phát triển du lịch cho Đà Nẵng.

Furama resort bên bờ biển trong xanh

Ông Nguyễn Ngọc Toàn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP truyền thông Cổng vàng Việt Nam VinGG cho biết: Bộ sản phẩm này được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Truyền thông Cổng vàng VinGG, công ty truyền thông của VUPDA. Không chỉ dừng lại ở quảng bá ,sản phẩm còn có khả năng hỗ trợ linh hoạt tới các cơ quan quản lý nhá nước, các nhà đầu tư, các tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực nghiên cứu, hoạch định bằng sự thống nhất về trực quan.

Toàn cảnh ngã ba Huế 

Ông Huỳnh Đức Thơ đánh giá cao bộ sưu tập của VUPDA trao tặng, đồng thời nhấn mạnh bộ sưu tập sẽ có ứng dụng rất tốt cho Đà Nẵng không chỉ trong lĩnh vực quảng bá đô thị, du lịch mà còn có thể thực hiện trong việc kêu gọi đầu tư vào thành phố này. Đà Nẵng còn rất nhiều việc để làm như, tập trung nghiên cứu về quy hoạch ven biển; quy hoạch hai bên bờ sông Hàn; vấn đề nước thải đô thị; vấn đề nhà chia lô; vấn đề tái định cư… Đà Nẵng cũng đang bắt đầu đối mặt với vấn đề giao thông, sân bay, cảng biển…

Ocean Villas

Bộ sưu tập ảnh này nằm trong chuỗi sản phẩm VUPDA sẽ thực hiện chụp trong cả nước với mong muốn cung cấp thêm thông tin tham khảo cho các nhà hoạch định, quản lý trong quy hoạch đô thị và kiến trúc.

Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam và VinGG tặng quà lưu niệm cho UBND TP. Đà Nẵng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet