Bộ CA thưởng ba đơn vị trong vụ bắt kẻ giết hai chủ quán karaoke ở Móng Cái

Minh Tâm

Phòng PC 45 (Phòng CSĐT tội phạm về TTXH) Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an TP Móng Cái, Trạm Kiểm soát Km 15 Bến tàu Dân Tiến vừa được Bộ Công an khen thưởng vì thành tích bắt giữ kẻ giết hai người tại Móng Cái (Quảng Ninh).

Ngày 18/12, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Đại tướng Trần Đại Quang - Bộ trưởng Bộ Công an đã quyết định thưởng cho ba đơn vị  là Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45, Công an tỉnh Quảng Ninh), Công an TP Móng Cái, Trạm kiểm soát liên hợp Km15 (Bến tàu Dân Tiến, TP Móng Cái) mỗi đơn vị 10 triệu đồng vì đã sớm bắt được hung thủ trong vụ án mạng tại quán karaoke Bình Thủy thuộc phường Hải Hòa, TP Móng Cái (Quảng Ninh) và gửi thư khen ngợi về thành tích truy bắt tội phạm của các lực lượng trên.

Như Infonet đã thông tin, do mâu thuẫn, Nguyễn Khanh Oanh, SN 1982 quê xã Thuận Thành, thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) đã dùng dao đâm chết hai người tại quán karaoke trên rồi bỏ trốn. Công an tỉnh Quảng Ninh đã huy động lực lượng, tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ và đến 19 giờ 30 ngày 14-12 thì bắt được đối tượng này tại Trạm kiểm soát KM 15 bến tàu Dân Tiến, Móng Cái. Được biết, trước khi gây án  tại Móng Cái, đối tượng Oanh đang bị truy nã trong vụ án giết người tại Thái Nguyên...

Trước đó, ngay sau khi bắt được đối tượng giết người, Thành uỷ, UBND TP Móng Cái cũng đã thưởng nóng Công an TP Móng Cái 10 triệu đồng.

Trước đó ngày 14/12, lãnh đạo Thành uỷ Móng Cái đã khen thưởng nóng cho Công an TP Móng Cái, lực lượng trực tiếp bắt giữ đối tượng giết hai người tại quán Karaoke Thuỷ Bình

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet