Bỏ chồng con, thuê nhà trọ bán "hàng đá"

Không cưỡng được cơn nghiện, Trang bỏ một gói ra sử dụng, số còn lại cất trong túi vải màu đỏ, giắt trong người xem đối tượng nào có nhu cầu thì bán.

 

Cuối tháng 4-2015, Công an huyện Vĩnh Bảo nhận được tin báo của quần chúng về việc một đối tượng trạc 30 tuổi, ở phòng trọ số 1 của nhà ông Nguyễn Văn Huy, sinh ở thôn Tiền Hải, xã Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo, thường xuyên mua bán trái phép chất ma túy. Qua thu thập tài liệu, Công an huyện quyết định xác lập chuyên án 415T và giao cho đồng chí Phạm Trần Thiệu, Phó trưởng Công an huyện làm trưởng ban để đấu tranh.

Đối tượng Trang

 

Đến 22h ngày 30-4, nhận được tin đối tượng vừa đi cất “hàng” về, đang chia nhỏ để bán cho các đối tượng nghiện trên địa bàn nên ban chuyên án quyết định “cất vó”. Qua kiểm tra, lực lượng công an thu giữ trên tay đối tượng một túi vải màu đỏ, trong có 36 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, 1 túi nilon bên trong chứa 1 viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai là Ngô Thị Trang, sinh 1987, ở cụm 4 xã Tân Hưng, huyện Vĩnh Bảo. Mặc dù đã có chồng, con nhưng bản tính thích ăn chơi đã ngấm vào máu khiến người đàn bà này sẵn sàng vứt bỏ tất cả, lao vào “buôn đá” để lấy tiền tiêu xài và thỏa cơn nghiện. Biết địa bàn xã Tân Liên có nhiều doanh nghiệp hoạt động với hàng trăm công nhân từ các địa phương khác đến làm ăn, sinh sống nên Trang quyết định thuê phòng số 1, khu nhà trọ của ông Nguyễn Văn Huy làm nơi kinh doanh ma túy đá.

21h ngày 29-4-2015, Trang bắt taxi từ nhà trọ ra nội thành Hải Phòng để mua ma túy. Sau khi vòng vèo qua nhiều tuyến phố, Trang mò ra khu vực đường tàu gần Bệnh viện Việt - Tiệp rồi gọi điện thoại di động gọi cho một người tên Quảng (chưa rõ lai lịch) hỏi mua 4 triệu đồng ma túy và cho địa chỉ nhận hàng. Sau đó Trang bắt taxi về nhà trọ chờ điện thoại của Quảng. Đến 1h30 ngày 30-4-2015, Quảng gọi cho Trang nhắn ra ngã 3 Tân Liên, giáp với quốc lộ 10 để nhận “hàng”.

Thấy giọng nói Quảng khác hôm trước, Trang hỏi thì người này tự xưng là xe ôm do Quảng thuê chuyển “hàng”. Trang liền đi bộ ra chỗ hẹn thì gặp một nam giới đứng chờ sẵn, đưa cho 1 hộp bánh bảo kiểm tra “hàng” trong đó. Trang đưa cho người này 4 triệu đồng rồi mang hộp bánh về phòng trọ, mở ra thấy có 37 túi nilon nhỏ đựng trong hộp bánh. Đến 20h ngày 30-4, không cưỡng được cơn nghiện, Trang bỏ một gói ra sử dụng, số còn lại cất trong túi vải màu đỏ, giắt trong người xem đối tượng nào có nhu cầu thì bán.

Đến 22h cùng ngày thì Trang bị tổ công tác Công an huyện Vĩnh Bảo bất ngờ ập vào kiểm tra, bắt giữ cùng toàn bộ tang vật. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Trang, cơ quan công an còn thu giữ 1 CMND mang tên Ngô Thị Trang, 1 điện thoại Nokia X2…

Tang vật của vụ án

Theo kết quả trưng cầu giám định của Phòng kỹ thuật hình sự-CATP, 36 túi nilon đựng chất bột màu trắng thu được của đối tượng có chứa  6,11g methamphetamine. Ngày 18-5, Công an huyện Vĩnh Bảo đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Thị Thu Trang về hành vi mua bán trái phép chất ma túy (theo điều 194BLHS) để tếp tục điều tra, xử lý.

Theo Khắc Tiến/ ANHP.VN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet