Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ 4 người bị sát hại ở Quảng Ninh

Tiến Dũng

Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến xác nhận với PV Infonet là có vụ việc 4 người tử vong xảy ra trên địa bàn ở phường Phương Nam, TP Uông Bí, Quảng Ninh và ông đang xuống hiện trường, để tiến hành điều tra, làm rõ...

Thông tin từ cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh thì ở khu Hợp thành,  phường Phương Nam, TP Uông Bí vừa xảy ra vụ việc 4 người trong 1 gia đình bị chết. Vụ việc xảy ra, vào khoảng 7h ngày 24/9, chị Vũ Thị Thanh, chủ hộ gia đình đi làm ca về thì phát hiện tại nhà có mẹ đẻ, 2 con và 1 cháu ruột bị chết do có tác động thương tích, nghi có dấu hiệu án mạng.

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ 4 người bị sát hại ở Quảng Ninh - ảnh 1
Những người thiệt mạng gồm: Bà Nguyễn Thị Hát, SN 1955 là mẹ đẻ chị Thanh. Cháu Phạm Đình Hưng, SN 2007 là con trai chị Thanh. Cháu Phạm Thu Hà, SN 2008 là con gái chị Thanh. Vũ Khánh Huyền, SN 2013, là cháu ruột (con chị gái chị Thanh).

PV Infonet đã liên hệ qua điện thoại với Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự - Bộ Công an, Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến xác nhận có vụ việc xảy ra trên địa bàn ở phường Phương Nam, TP Uông Bí, Quảng Ninh làm 4 người tử vong và ông cho biết, đang xuống hiện trường, để tiến hành điều tra, làm rõ, nên chưa nắm được tình hình cụ thể.

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo chí ông Nguyễn Chí Trung - Phó chủ tịch UBND phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cũng xác nhận, ở địa phương vừa xảy ra vụ thảm sát 4 người.

Các nạn nhân được người thân phát hiện chết trong nhà, trên người có thương tích. Công an Quảng Ninh đã phong tỏa hiện trường, chờ lực lượng tăng cường từ Bộ Công an điều tra. Vụ án mạng được phát hiện đêm hôm trước tại khu Hợp Thành. Hiện trường nơi xảy ra vụ việc là căn biệt thự 2 tầng mới xây, nằm gần trung tâm phường Phương Nam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet