Bố mẹ vắng nhà, nữ sinh bị kẻ lạ mặt đâm tử vong

Tiến Dũng

Nữ sinh L. đang ngồi chơi trong nhà cùng với bạn học thì có 2 người lạ mặt đến. Lúc đó, bố mẹ L. đều đi vắng, nhà chỉ có 2 chị em, nạn nhân có lời qua tiếng lại với 2 người kia. Sau đó một người bất ngờ rút dao đâm nạn nhân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 19/11,  ngôi nhà số 9A, ngõ Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Nữ sinh xấu số tên Q.K.L (16 tuổi, hiện đang học lớp 11, trường TPHT L.V.T, ở Hà Nội. Trước lúc xảy ra sự việc, nữ sinh L. đang ngồi chơi trong nhà cùng với bạn học thì có 2 người lạ mặt đến.

Vào thời điểm này, bố mẹ bố mẹ nữ L. đều đi vắng, nhà chỉ có 2 chị em,  nên L. có lời qua tiếng lại với 2 người lạ mặt đến nhà mình. Sau đó một người bất ngờ rút dao đâm thấu tim khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ. Thấy vậy, người dân khu vực liền báo cơ quan công an.

Nữ sinh L. bị một trong 2 đối tượng lạ mặt đâm tử vong.

Không lâu sau, cơ quan Công an quận Long Biên phối hợp cùng lực lượng công an phường Ngọc Thụy điều tra và truy bắt nghi phạm. Nguyên nhân tạm thời xác định ban đầu là do mẹ của nữ sinh này có xích mích từ trước với hai thanh niên kia nên bị dằn mặt. Nạn nhân L. đã được công an đưa thi thể nạn nhân đi Bệnh viện đa Khoa Đức Giang khám nghiệm tử thi.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet