Bổ nhiệm lãnh đạo cho 2 Trung tâm thuộc Bộ TT&TT

Bình Minh

Hai Trưởng Phòng của Cục Tin học hóa được điều động về làm Phó Giám đốc của Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia và Trung tâm Thông tin thuộc Bộ TT&TT, từ ngày 17/9/2015.

Chiều nay, 18/9/2015, tại trụ sở Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin và Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia thuộc Bộ TT&TT.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng trao quyết định bổ nhiệm cho ông Hồ Sỹ Lợi (bên phải) và ông Phạm Quang Hiếu (bên trái). Ảnh: P. Giang

Cụ thể, theo Quyết định số 1554/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ban hành ngày 17/9/2015, ông Hồ Sỹ Lợi, Trưởng Phòng Cơ sở Hạ tầng thông tin – Cục Tin học hóa được điều động và bổ nhiệm có thời hạn làm Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Bộ TT&TT.

Theo Quyết định số 1555/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ban hành ngày 17/9/2015, ông Phạm Quang Hiếu, Trưởng Phòng Ứng dụng Công nghệ thông tin trong doanh nghiệp – Cục Tin học hóa, được điều động và bổ nhiệm có thời hạn làm Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia.

Cả 2 Quyết định nêu trên đều có hiệu lực từ ngày ký.

Như vậy, hiện Trung tâm Thông tin – Bộ TT&TT có 1 Giám đốc là ông Võ Quốc Trường và 2 Phó Giám đốc là ông Trần Hồng Sơn và ông Hồ Sỹ Lợi.

Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia hiện có 1 Giám đốc là ông Lã Hoàng Trung, và 1 Phó Giám đốc là ông Phạm Quang Hiếu.

Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao quyết định chiều nay, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng chia sẻ: “Việc bổ nhiệm hôm nay chính là sự ghi nhận đối với những đóng góp, phấn đấu của các ông Hồ Sỹ Lợi và Phạm Quang Hiếu trong thời gian công tác tại Cục Tin học hóa. Hai cán bộ mới được bổ nhiệm, được đào tạo bài bản sẽ góp phần kết nối, tăng cường sự hợp tác khăng khít, chặt chẽ của khối CNTT trong Bộ TT&TT, qua đó giúp Bộ hoàn thành những trọng trách mà Chính phủ giao phó”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet